Triệu tập một đối tượng tại Gia Lai liên quan đến đường dây đánh bạc ngàn tỉ

0
1205

 

 Ngày 14.3, theo nguồn tin của Lao Động, CA Phú Thọ đã triệu tập đối tượng M.T (SN 1989, trú TP.Pleiku, Gia Lai) để làm rõ thêm đường dây đánh bạc ngàn tỉ dưới sự tiếp tay của ông Nguyễn Thanh Hóa.

Đối tượng M.T là “chân rết” nằm trong đường dây đánh bạc vừa bị CA Phú Thọ bóc gỡ. Không chỉ M.T mà nhiều đối tượng có liên quan tại các tỉnh đã bị CA Phú Thọ lần lượt triệu tập.

Trung tá Phan Nhật Toàn – Trưởng Công an TP.Pleiku (Gia Lai) cho biết: “Có thể vì là chuyên án, cần bí mật nên CA Phú Thọ không thông báo cho phía CA địa phương”.

Đại tá Phan Thanh Tám – Phó Giám đốc CA tỉnh Gia Lai cũng cho hay, thông tin CA Phú Thọ triệu tập cá nhân M.T không biết xử lý qua kênh nào, cá nhân ông chưa tiếp cận thông tin này.

Vụ án “Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền” vừa được CA Phú Thọ triệt phá, gây chấn động dư luận.

Loading...

Qua điều tra, số tiền lưu thông của đường dây đánh bạc lên đến 18.000 tỉ đồng. Cơ quan chức năng thu được khoảng 1.300 tỉ đồng và số ngoại tệ đánh bạc chuyển ra nước ngoài ước chừng 3,6 triệu USD. Đường dây này đã “vươn vòi” ra tận 13 tỉnh, thành trên cả nước với 25 đại lý. Máy chủ điều hành được đặt tại Hà Nội.

 

Theo: ĐÌNH VĂN

Báo Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here