TP. Pleiku: Bắn pháo hoa đêm giao thừa mừng Xuân Mậu Tuất 2018

0
572

 

 Ngày 9-1, Thông tin từ UBND TP. Pleiku, trong thời khắc chuyển giao năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, sẽ có chương trình ca múa nhạc tổng hợp, biểu diễn cồng chiêng, kết thúc lễ hội sẽ là màn bắn pháo hoa rực rỡ kéo dài 15 phút.

Trước đó, trong cuộc họp diễn ra vào chiều 8-1 do UBND TP. Pleiku tổ chức, các thành viên Ban tổ chức Đêm hội Giao thừa mừng Xuân Mậu Tuất 2018 đã cùng bàn luận và lập kế hoạch cụ thể cho việc triển khai các hoạt động đảm bảo cho lễ hội giao thừa diễn ra thành công.

Đêm hội Giao thừa diễn ra từ 22h đêm 30 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a Chạp tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP. Pleiku. Sau chương trình văn nghệ quần chúng và cùng nhìn lại 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Gia Lai trong năm 2017, từ 23h đến 00h20’ Đài PT-TH tỉnh Gia Lai sẽ truyền hình trực tiếp “Đêm hội Giao thừa mừng Xuân và bắn pháo hoa” với những tiết mục ca múa nhạc tổng hợp, biểu diễn cồng chiêng, múa rồng, phần không thể thiếu và được hàng ngàn người dân đón nhận là màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút.

Với chủ trương tiết kiệm, an toàn, UBND TP. Pleiku cùng các ngành liên quan được giao nhiệm vụ có sự phối hợp chặt chẽ từ khâu chuẩn bị với các điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất phục vụ lễ hội cũng như đảm bảo tuyệt đối về an ninh trật tự và an toàn giao thông để nhân dân trên địa bàn tỉnh đón Xuân mới vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

 

Theo: Quang Huy

Loading...

Báo Gia Lai

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here