Lâm Đồng: Thi thể người chồng u sầu sau cái chết của vợ nổi trên mặt hồ

0
169

 

 Từ ngày vợ mất, anh Quý u sầu và có biểu hiện không bình thường. 5 ngày trước, anh Quý bỏ đi khỏi nhà và mất liên lạc với gia đình.

Công an bảo vệ hiện trường vụ việc – Ảnh: Trùng Dương

Chiều 2.1, một số người dân có nhà bên cạnh hồ Nam Phương (thuộc P.Lộc Phát, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng) hoảng hốt phát hiện thi thể nam thanh niên đang phân hủy nổi trên mặt hồ.

Ngay sau đó, vụ việc được trình báo tới chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nạn nhân xấu số được xác định là anh Vũ Minh Quý (24 tuổi, ngụ tại P.Lộc Sơn, TP.Bảo Lộc). Theo người nhà nạn nhân có mặt tại hiện trường, thì vợ anh Quý mới mất cách đây khoảng 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a.

Loading...

Từ ngày vợ mất, anh Quý u sầu và có biểu hiện không bình thường. 5 ngày trước, anh Quý bỏ đi khỏi nhà và mất liên lạc với gia đình. Trong lúc gia đình đang nỗ lực tìm kiếm và trình báo cơ quan công an trợ giúp thì nhận được hung tin trên.

Hồ Nam Phương nơi phát hiện thi thể nam thanh niên xấu số – Ảnh: Trùng Dương

Hiện tại, Công an TP.Bảo Lộc cùng lực lượng Pháp y tỉnh Lâm Đồng đang phong tỏa hiện trường để trục vớt thi thể người xấu số phục vụ công tác khám nghiệm tử thi; điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết.

 

Theo: Trùng Dương

Báo Thanh Niên

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here