Thi thể nam giới dưới hồ Xuân Hương Đà Lạt

0
210

 

 Theo một số nhân chứng ở hiện trường, trước khi được cho là nhảy xuống hồ tự tử, anh M có để lại một mẩu giấy, hiện vẫn chưa rõ nội dung là gì.

Ngày 9-6, một số người đi thể dục buổi sáng phát hiện tại khu vực cầu chữ Y trên bờ hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) một xe máy, áo khoác cùng một số vật dụng cá nhân nhưng không thấy người. Linh tính có chuyện chẳng lành, những người này đã liên hệ với cơ quan chức năng trình báo sự việc.

Nơi anh M được cho là nhảy hồ tự tử

Nghi ngờ có người tự tử, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã được triển khai tới hiện trường tiến hành tìm kiếm. Lực lượng chức năng đã phát hiện và vớt lên bờ thi thể một người đàn ông.

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Loading...

Người này được xác định là anh T. L. N. M (SN 1992), thường trú tại đường Đào Duy Từ, TP Đà Lạt. Sau đó, thi thể người đàn ông 27 tuổi trên được chuyển lên nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để cơ quan chức năng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, xác định nguyên nhân tử vong.

Khu vực phát hiện thi thể anh M dưới hồ Xuân Hương

Theo một số nhân chứng ở hiện trường, trước khi được cho là nhảy xuống hồ tự tử, anh M có để lại một mẩu giấy, hiện vẫn chưa rõ nội dung là gì. Cơ quan Công an đã thu giữ mẩu giấy này.

Một nguồn tin cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc anh T. L. N. M tự tử có thể là do chuyện nợ nần.

Hiện cơ quan Công an đang khẩn trương xác minh, làm rõ sự việc.

 

Theo Khắc Lịch

Báo CAND

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here