Thi thể 2 học sinh lớp 11 dưới hồ: Học sinh nữ nhắn tin ‘đến thắp nhang cho tao’

0
527

 

quan chức năng vừa tìm thấy thi thể của đôi nam nữ lớp 11 dưới hồ nước. Trước đó trên mạng xã hội lan truyền một dòng tin nhắn được cho là của nạn nhân gửi lời từ biệt đến bạn bè.

Sáng 18/9, ông Nghiêm Hồng Quang, Phó chủ tịch UBND huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, cho biết vào khoảng 7h30 cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân tìm thấy thi thể nam sinh Nguyễn Thế H. (lớp 11A1, Trường THPT Phan Bội Châu) tại Hồ Trúc, thị trấn Ea T’ling (huyện Cư Jút).

Thi the 2 hoc sinh lop 11 duoi ho: Hoc sinh nu nhan tin 'den thap nhang cho tao'

Thi thể em Hương được phát hiện trên mặt hồ.

Trước đó, tối 17/9, thi thể nữ sinh Hoàng Thị H. (học cùng khối, cùng trường) cũng tại khu vực Hồ Trúc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng chiều 17/9, bảo vệ Hồ Trúc đi kiểm tra để chuẩn bị đóng cửa thì phát hiện một chiếc xe máy bị bỏ lại bên hồ nước. Gần đó, nhân viên bảo vệ này còn phát hiện ra cắp sách và tư trang.

Loading...

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên bảo vệ đã thông báo với chính quyền địa phương phối hợp tìm kiếm. Sau đó, người dân phát hiện thi thể nữ sinh nổi trên mặt hồ.

Thi the 2 hoc sinh lop 11 duoi ho: Hoc sinh nu nhan tin 'den thap nhang cho tao'-Hinh-2

Đồ dùng cá nhân để lại trên bờ.

Trước khi xảy ra sự việc, nữ sinh này có nhắn tin cho một bạn với nội dung: “Mày cố gắng sống tốt, nếu tao chết thì đến thắp cho tao nén nhang”. Sau tin nhắn này, không ai liên lạc được với Hương.
Theo một lãnh đạo Trường THPT Phan Bội Châu, theo một số thông tin, cả hai em này có tình cảm với nhau, chiều 17/9, cả hai em rủ nhau đến khu vực Hồ Trúc để chơi. Hiện nguyên nhân phải chờ cơ quan chức năng điều tra, công bố.

 

Theo: Hoàng Phúc

vietnamdaily.net

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here