Tận mục Khu tu thiền ở M’Đrăk của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ sau ồn ào ly hôn

0
3760

 

 Trong lúc câu chuyện ly hôn của vợ chồng vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ nổi sóng trên mạng xã hội thì ở một nơi được gọi là “Dubai Việt Nam”, khu vườn tu thiền 49 ngày của Chủ tịch Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ lại im ắng lạ thường.

Bên ngoài cổng Khu Địa đàng M’Đrăk.

Nằm cách trung tâm TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk khoảng 100 km, Khu Địa đàng M’Đrăk của Tập Đoàn cà phê Trung Nguyên do ông Đặng Lê Nguyên Vũ làm chủ có diện tích lên đến 800ha trải dài trên vùng núi rộng lớn thuộc huyện M’Đrăk.

PV báo điện tử Infonet đã tìm về Khu Địa đàng M’Đrăk nằm sâu trong vùng núi thuộc huyện M’Đrăk. Tại đây, dù cửa vẫn mở nhưng khi PV bước chân vào bên trong lập tức có người xuất hiện ngăn lại không cho vào.

Phía bên ngoài Khu địa đàng M’Đrăk tịnh không một bóng người đi lại.

Loading...

Trong gần 2 tiếng đồng hồ dạo xung quanh khu sinh thái này hình ảnh PV bắt gặp chỉ là những chiếc xe ben chở đất đá từ trong núi đi ra gây nên sự náo nhiệt tức thời.

Nhìn vào bên trong khu sinh thái cảm giác không gian im ắng đến lạ thường, chỉ có vài người làm thỉnh thoảng lướt qua bên trong.

Toàn bộ Khu Địa đàng M’Đrăk không có thứ gì nổi bật ngoài vài ngôi nhà lọt thỏm giữa cả một vùng đồi núi rộng lớn được bao bọc bởi hàng rào bằng thép kiên cố.

Một số hình ảnh mà PV báo điện tử Infonet ghi lại được tại Khu Địa đàng M’Đrăk của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ.

Khu Địa đàng M’Đrăk nằm lọt thỏm giữa vùng núi rộng lớn.

Phía bên trong xuất hiện những cồn cát khổng lồ.

Những ngôi nhà được làm lọt thỏm giữa bao la đồi núi.

Khu Địa đàng M’Đrăk được bao phủ bởi đồi núi, sông ngòi.

Phía cổng phụ là một trạm gác bảo vệ và cũng không cho người lạ vào.

Nhiều khu đồi trọc nằm bao quanh Khu Địa đàng M’Đrăk.

Phía bên ngoài cổng máy móc đang xây dựng.

Khu Địa đàng M’Đrăk vẫn mang dáng vẻ hoang sơ của rừng núi Tây Nguyên.

Theo: Infonet.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here