Tắm hồ tránh nóng, một thanh niên chết đuối

0
155

 

 Do trời nắng nóng, nên nam thanh niên đang hái chè trên đồi đã lao xuống hồ tắm tránh nóng thì bị đuối nước thương tâm.

Vào khoảng 13 giờ ngày 3.11, do trời nắng nóng, anh K’Đương (21 tuổi, ngụ TT.Lộc Thắng, H.Bảo Lâm, Lâm Đồng) đang hái chè trên đồi đã nhảy xuống hồ Cai Bảng tắm. Sau hơn 10 phút tắm gần bờ, anh K’Đương đã bơi ra giữa lòng hồ thì bị đuối nước, chìm xuống đáy hồ mất tích.

Vụ việc được một số người dân hái chè ở gần hiện trường phát hiện nên đã tri hô mọi người đến ứng cứu. Song do nước hồ quá sâu, dưới đáy hồ lại nhiều cây bụi nên không thể cứu nạn nhân.

Ngay sau đó, vụ việc nhanh chóng được trình báo lên chính quyền địa phương và lực lượng cứu hộ chuyên nghiệp. Nhân được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ số 3 (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Lâm Đồng) đã huy động hơn 20 chiến sĩ tiếp cận hiện trường tổ chức tìm kiếm, cứu hộ.

Được biết, hồ Cai Bảng (TT.Lộc Thắng) có tổng diện tích rộng hàng chục ha với mực nước sâu hơn 20m. Ngoài cung cấp nguồn nước tưới cho hàng ngàn ha cây trồng của người dân địa phương, hồ Cai Bảng còn phục vụ nguồn nước cho hoạt động sản xuất của Nhà máy Alumin Tân Rai (H.Bảo Lâm).

Loading...

Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân – Ảnh: Trùng Dương

Đến 17 giờ cùng ngày, lực lượng cứu hộ đang tích cực triển khai các phương án tìm kiếm, cứu nạn.

 

Theo: Trùng Dương

Báo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here