Tạm đình chỉ thượng uý CSGT bị tố đánh người vi phạm

0
1399

 

 Lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk đã tạm đình chỉ công tác đối với một cán bộ của đơn vị quản lí để viết tường trình vụ việc, người này bị tố đánh người vi phạm giao thông trên Quốc lộ 14.

Hình ảnh được cho là vị cán bộ CSGT bị tố đánh người vi phạm (ảnh cắt từ clip)

Ngày 18/7, trung tá Nguyễn Huy Thành – Phó trưởng Phòng CSGT, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết: đơn vị đã tạm đình chỉ công tác đối với thượng uý L.D.A.T để viết bản tường trình liên quan đến việc đồng chí này bị tố có hành vi đánh người vi phạm.

“Chúng tôi đã mời người vi phạm lên làm việc đồng thời đề nghị cán bộ xuất hiện trong clip viết bản tường trình. Sau khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ có báo cáo gửi lên Công an tỉnh Đắk Lắk. Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm nếu cán bộ có sai phạm”, trung tá Thành nói.

Trước đó, ngày 17/7, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video cán bộ CSGT đánh người vi phạm. Người trong video được cho là thượng úy L.D.A.T thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk, đã có hành vi đánh người vi phạm.

Loading...

Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra vào ngày 15/7 tại Quốc lộ 14 (thuộc địa bàn huyện Ea H’Leo). Đoạn video cho thấy, sau khi một cán bộ CSGT “mời” người vi phạm vào làm việc thì bị người này hỏi ngược lại: “Anh đã chào em chưa?”.

Lúc này, vị cán bộ CSGT này đã vung mạnh tay được cho là đánh người vi phạm, rồi lẩm bẩm: “Chào nè, chào nè!”. Lập tức người vi phạm nói: “Đấy! anh đánh tôi nhé!”, thì vị cán bộ CSGT này chối “Ai đánh em” rồi đuổi người này đi ra ngoài.

Theo thông tin, người đăng tải video và người bị đánh đã vi phạm tốc độ trước đó.

 

Theo: VŨ LONG

Báo Tiền Phong

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here