Phát hiện nhiều dao, kiếm tại ‘trụ sở’ hoạt động tín dụng đen

0
167

 

Khám xét địa điểm hoạt động của nhóm tín dụng đen ở Đắk Lắk, công an phát hiện nhiều dao kiếm và các phương tiện liên quan.

Báo Lao Động đưa tin, ngày 20/12, cơ quan CSĐT Công an huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra, xác minh một nhóm đối tượng hoạt động theo hình thức “tín dụng đen” tại địa bàn xã Tam Giang, xã Ea Tóh và thị trấn Krông Năng.

Các đối tượng chuyên cho vay nặng lãi bị công an bắt giữ.

Công an huyện Krông Năng triệu tập các đối tượng có liên quan về trụ sở để điều tra và xác minh được, chỉ trong vòng 3,5 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, các đối tượng cho hơn 1.000 lượt người dân vay nặng lãi với số tiền gần 6,2 tỉ đồng, thu lãi hơn 1 tỉ đồng.

Cụ thể, đối tượng Phạm Văn Thư (SN 1972, trụ xã Ea Sô, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) cấu kết với Nguyễn Thành Chung (SN 1993), Nguyễn Văn Dũng (SN 1971, cùng trú huyện An Dương, TP.Hải Phòng) và một số đối tượng chưa rõ lai lịch cùng góp vốn để hoạt động “tín dụng đen” trên địa bàn huyện Krông Năng.

Loading...

Nhóm này thuê các đối tượng có hộ khẩu ở các tỉnh phía Bắc (chưa xác định được lai lịch) làm nhân viên vừa trông coi, vừa cho vay nặng lãi không cần thế chấp tài sản với lãi suất từ 15-20%/địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a.

Tiến hành khám xét 3 địa điểm hoạt động của nhóm tín dụng đen, cơ quan công an thu giữ hàng trăm tờ rơi, sổ hộ khẩu, CMND của các con nợ, nhiều dao kiếm và các tài liệu liên quan đến hoạt động tín dụng đen.

Cũng liên quan đến hoạt động tín dụng đen, báo Công an nhân dân đưa tin, ngày 20/12 sau khi tiếp nhận đơn trình báo cầu cứu của người dân, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc điều tra và bắt giữ 4 đối tượng gồm: Trần Tuấn Nghĩa, Nguyễn Đức Huy, Nghiêm Văn Ánh và Bùi Trung Liêm đều trú tại TP.Hà Nội để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và cố ý gây thương tích.

Vào giữa địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 8/2018, anh Nguyễn Văn Đức có vay mượn của Trần Tuấn Nghĩa số tiền 30 triệu đồng, trả góp hàng ngày. Do nhiều lần không trả tiền góp, Nghĩa rủ thêm các đối tượng Nguyễn Đức Huy, Nguyễn Văn Ánh và Bùi Trung Liêm bắt giữ Đức dùng dây xích đánh đập, yêu cầu người nhà mang tiền đến trả.

Nạn nhân sợ hãi trình báo cơ quan công an về sự việc. Công an thành phố Biên Hòa đã xác định và bắt giữ 4 đối tượng trên để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Theo: Mộc Miên

Báo Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here