Phát hiện dao, kìm nghi là dụng cụ tra tấn người phụ nữ làm thuê

0
384

 

 Sau nhiều giờ khám xét nơi ở của Nga ‘vọc’, lực lượng công an đã thu giữ được dao, kìm và một số vật dụng khác nghi dùng để tra tấn người làm thuê là Y Nhiêu.

Ngày 30.7, nguồn tin của Dân Việt cho biết quá trình khám xét nơi ở của nghi can Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga “vọc”, 39 tuổi, tạm trú tổ 3, phường Thống Nhất, TP.Pleiku), cơ quan điều tra đã thu giữ được nhiều vật dụng nghi là dụng cụ tra tấn Y Nhiêu.

Cụ thể sáng 29.7, nghi can Nguyễn Thị Hà được đưa từ nhà tạm giữ Công an TP.Pleiku về dãy trọ nằm trong hẻm 475, tổ 3, phường Thống Nhất, TP.Pleiku để chứng kiến việc khám xét nơi ở. Ngoài ra, một nghi can khác, tên thường gọi Na (theo Y Nhiêu, Na cũng tham gia tra tấn cô) cũng được đưa về dãy trọ để khám xét.

Phòng trọ của bà Nga, nơi phát hiện dao, kìm nghi là vật dụng để tra tấn Y Nhiêu.

Trong buổi khám xét, cán bộ công an hỏi Na rằng Y Nhiêu bị đánh ở vị trí nào, Na đã chỉ từng vị trí. Nguồn tin của Dân Việt cho biết, trong quá trình khám xét nghi can Nga “vọc” tỉnh táo bình thường, không có dấu hiệu của biểu hiện ngáo đá hay bất bình thường. Sau nhiều giờ khám xét, lực lượng công an đã thu giữ được dao, kìm và một số vật dụng khác nghi dùng để tra tấn Y Nhiêu. Về phía người nhà nạn nhân, anh A Nheo (anh trai Y Nhiêu) cho biết đã đưa cô từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai về lại quê nhà để tiếp tục điều trị vết thương.

Loading...

Như Dân Việt đã thông tin trước đó, chị Y Nhiêu (23 tuổi, trú tại thôn Pêng Siêl, xã Đak Pét, huyện Đak Glei, tỉnh Kon Tum) đến Gia Lai làm thuê cho gia đình bà Nga. Tuy nhiên, nhiều năm liền Y Nhiêu bị bà chủ này hành hạ bằng roi sắt, bàn ủi nóng, dùng kìm bẻ răng… rất dã man.

 

Theo: Lê Kiến

Báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here