Nhóm ‘đạo chích’ trộm xe máy sa lưới ở Bảo Lộc

0
242

 

 Cả 3 đối tượng bị bắt đã cùng nhau thực hiện trót lọt 38 vụ trộm xe máy tại nhiều địa phương.

Từ trái sang: Lâm, Kiệt và Hùng tại cơ quan công an – Ảnh: Trùng Dương

Sáng 20.3, Công an TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a đối với 3 bị can trộm xe máy là Cù Duy Lâm (31 tuổi, ngụ xã Hà Lâm, H.Đạ Huoai, Lâm Đồng), Lê Anh Kiệt (23 tuổi, ngụ thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông) và Đồng Mạnh Hùng (30 tuổi, ngụ TT.Mađaguôi, H.Đạ Huoai) để điều tra về tội “trộm cắp tài sản”.

Theo Công an Bảo Lộc, từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 12.2018 đến đầu địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 3.2019, đơn vị liên tiếp nhận trình báo của người dân về việc bị kẻ gian lấy cắp các loại xe máy đắt tiền như Exciter, Air Blade, Lead…

Hình ảnh các đối tượng đột nhập nhà dân tại TP.Bảo Lộc và h.Bảo Lâm được camera ghi lại

Loading...

Vào cuộc điều tra, công an đã xác định được 2 đối tượng nghi vấn liên quan trực tiếp tới các vụ trộm là Cù Duy Lâm và Lê Anh Kiệt. Ngày 14.3, khi Lâm và Kiệt đang ở tại phòng trọ (hẻm 81/2 Lý Thường Kiệt, P1, TP.Bảo Lộc) thì bị công an ập vào khám xét bắt quả tang cùng một số dụng cụ “hành nghề” như biển số xe giả và van phá khóa xe máy…

Tại cơ quan công an, Lâm và Kiệt khai nhận đã cùng nhau thực hiện trót lọt 12 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn Bảo Lộc. Riêng Lâm khai nhận thêm, đã cùng với Đồng Mạnh Hùng thực hiện trót lọt 4 vụ trộm xe máy khác, cũng ở Bảo Lộc.

Ngay sau đó, Hùng đã bị bắt để phục vụ công tác điều tra.

Tiếp tục đấu tranh, Lâm, Kiệt và Hùng khai nhận thêm, ngoài 16 xe máy trộm ở Bảo Lộc, nhóm này còn thực hiện trót lọt 22 vụ trộm xe máy khác ở các H.Đạ Huoai, Bảo Lâm, Di Linh (Lâm Đồng), H.Tân Phú (Đồng Nai) và tỉnh Đắk Lắk.

Tất cả xe máy trộm được, các đối tượng mang về giao lại cho 1 đối tượng khác nhờ tiêu thụ. Hiện, Công an H.Bảo Lộc đang cũng cố thêm chứng cứ để bắt giữ đối tượng này, nên chưa thể tiết lộ danh tính.

Liên quan đến các vụ mất trộm xe máy gần đây tại các huyện Bảo Lâm, Di Linh và TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) mà Thanh Niên Online phản ánh, thiếu tá Vương Liên Minh – Đội phó Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP.Bảo Lộc, cho hay: “Qua xác minh ban đầu, các đối tượng đã thừa nhật có liên quan đến một số vụ trộm xe máy ở các H.Bảo Lâm, Di Linh và TP.Bảo Lộc trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, chúng tôi đang tiếp tục điều tra để củng cố thêm chứng cứ”.

 

Theo: Trùng Dương

Báo Thanh Niên

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here