Một học sinh ở Kon Tum bị chém đứt gân chân

0
163

 

Trong lúc đi học về, Trực bị một nhóm 3 thanh niên dùng dao chém một nhát vào chân trái, chiều dài khoảng 20 cm, gây đứt gân chân.

Em Nguyễn Quang Trực đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Quang Trung – Ảnh: Anh Ngọc

Chiều 17.9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum xác nhận em Nguyễn Quang Trực (15 tuổi, học sinh lớp 10C4 Trường THPT Trường Chinh Kon Tum) vừa bị chém đứt gân chân trên đường đi học về.

Theo đó, khoảng 17 giờ 20 ngày 16.9, khi em Trực tan học về đến đoạn đường Mạc Đĩnh Chi, P.Quang Trung, TP.Kon Tum, thì bị một nhóm thanh niên gồm 3 người dùng dao, mã tấu tấn công. Hậu quả, em Trực bị chém một nhát vào chân trái, vết chém có chiều dài khoảng 20 cm, gây đứt gân chân. Ngay sau đó, em Trực được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, hiện tại sức khỏe của em Trực đã ổn định, chân trái đã được nối gân. Nguyên nhân vụ việc có thể do trong lúc múa lân đêm trung thu, giữa đội múa lân của em Trực và một đội khác xảy ra mâu thuẫn.

Loading...

Ngoài em Trực, còn có người khác cũng bị chém trọng thương, gồm: Trương Nguyễn Phấn Ph. (20 tuổi, ngụ tại P.Quang Trung) bị chém ở đầu, tay và chân; Trần Đức Tr. (23 tuổi, ngụ P.Thống Nhất) và Trần Phi Long D. (18 tuổi, ngụ P.Quang Trung, TP Kon Tum) cùng bị chém bị thương ở cánh tay.

Vụ chém đứt gân chân đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 

Theo: Đức Nhật

Báo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here