Lực lượng Công an đảm bảo bình yên cho Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột

0
193

 

 Những ngày qua, để du khách trong và ngoài nước cũng như người dân địa phương đến với với lễ hội được an toàn Công an tỉnh Đắk Lắk đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo ANTT.

Với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, trong 2 ngày đầu, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột đã thu hút hàng ngàn du khách đến thăm quan. Với lượng người tăng lên đột biến như vậy đã gây nên sự xáo trộn nhất định về trật tự an toàn giao thông. Trước thực trạng đó, ngay trước thềm diễn ra lễ hội, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã chỉ đạo công an các đơn vị trực 100% quân số, nhằm đảm bảo tối đa ANTT cho lễ hội.

Theo Trung tá Huỳnh Thanh Bình – Phó trưởng Phòng Cảnh sát Giao thông, Công an tỉnh Đắk Lắk chia sẻ: “Lưu lượng người, du khách về với lễ hội tăng cao, thời điểm cao điểm nhiều nơi xảy ra ùn ứ. Chúng tôi đã có kế hoạch chỉ đạo các đơn vị liên quan huy động 100% quân số ra đường, chặn chốt điều tiết, hướng dẫn giao thông, giúp cho du khách khi đến với Lễ hội được an toàn và vui vẻ”.

Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk Đại tá Vũ Hồng Văn trực tiếp chỉ đạo bảo đảm ANTT

Rất nhiều du khách khi đến với lễ hội lần này đã không dấu được cảm xúc về một lễ hội yên bình, an toàn. Theo chị Trần Thị Ngân Giang, du khách đến từ TP.Hà Nội cảm nhận: “Đây là lần đầu tiên mình có mặt ở Buôn Ma Thuột, và được xem Lễ hội Cà phê. Cảm xúc của mình bây giờ rất hào hứng cho lễ hội “tinh hoa của đại ngàn”, có nhiều du khách trong và ngoài nước, ai cũng có những cảm xúc khác nhau, nhưng tất cả đều đều có một cảm xúc là lễ hội được tổ chức rất công phu, sự đón tiếp của người dân nơi đây rất nồng hậu. Trên các tuyến phố lực lượng công an làm nhiệm vụ rất tuyệt vời, mình thấy an toàn khi đến với lễ hội”.

Loading...

Lễ hội Cà phê sẽ diễn ra đến hết ngày 16/3 với nhiều hoạt động diễn ra trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột, huyện Lắk và Buôn Đôn. Trong những ngày tới lượng du khách đến với lễ hội sẽ tăng cao. Chính vì vậy, việc đảm bảo ANTT cho lễ hội sẽ được Công an tỉnh tiếp tục tăng cường, tất cả cho một lễ hội an toàn, và yên bình.

Một số hình ảnh các chiến sĩ công an làm nhiệm vụ:

 

Theo: Quốc Hùng – Quốc Dũng

http://kinhtenongthon.vn

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here