Lâm Đồng: Xưởng chế biến gỗ cháy rụi nghi do chập điện

0
83
Ảnh minh họa

 

 Tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra một vụ cháy lớn, thiêu rụi 1 xưởng chế biến gỗ. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy địa phương đã kịp thời có mặt, khống chế không để lửa cháy lan ra các công trình liền kề.

Theo bà Phạm Thị Thanh Thúy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng thì vụ việc trên xảy ra vào khoảng 12 giờ đêm 18/1 tại một xưởng chế biến gỗ của một gia đình ở hẻm 20, tổ 26, thị trấn Liên Nghĩa.

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ số 3 (đóng tại huyện Đức Trọng, phụ trách 4 huyện Đức Trọng, Lâm Hà, Đơn Dương, Đam Rông) đã cử phương tiện, thiết bị và cán bộ chiến sĩ tới hiện trường.

Lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế, không để đám cháy lan sang các công trình bên cạnh. Còn xưởng chế biến gỗ, do chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên đã bị thiêu rụi. Rất may là vụ hỏa hoản không gây thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

Theo thông tin ban đầu, chủ xưởng gỗ bị cháy trên tên là Diệp, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện từ các máy móc, thiết bị trong xưởng chế biến gỗ. Hiện chính quyền địa phương đã hỗ trợ cho gia đình bị thiệt hại 5 triệu đồng để khắc phục hậu quả do đám cháy gây ra…

Loading...

 

Theo: Chu Quốc Hùng (TTXVN)

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét