Lâm Đồng: Xe rơi xuống cầu, nạn nhân nguy kịch

0
353

 

 Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, khoảng 8 giờ 45 phút sáng nay (1-11), đoạn qua cầu ông Thiều (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng), xảy ra vụ tai nạn, khiến cả người và xe rơi xuống cầu.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tên Nguyễn Minh Tánh (49 tuổi, ngụ tại xã Đạ Ròn, huyện Đơn Dương) lái xe máy cày chở cỏ đang lưu thông trên đường chuẩn bị qua cầu ông Thiều thì bất ngờ lao xuống sông.

Lâm Đồng: Xe rơi xuống cầu, nạn nhân nguy kịch - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video clip

Ngay sau vụ tai nạn, người dân sống gần đó đã phải nâng chiếc xe công nông lên để đưa nạn nhân lên bờ, chiếc xe hư hại nặng. Vụ tai nạn khiến ông Tánh bị đa chấn thương vùng đầu và bất tỉnh, hiện đang được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng.

Trong khi đó, trao đổi với phóng viên, ông Đinh Ngọc Hùng, Chủ tịch huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng, xác nhận có xảy ra vụ tai nạn, nhưng ở gần cầu, chứ chưa rơi xuống cầu.

Loading...

Lâm Đồng: Xe rơi xuống cầu, nạn nhân nguy kịch - Ảnh 2.

Hàng chục người dân địa phương giải cứu nạn nhân rơi cầu. Ảnh cắt từ video clip.

Trước đó, sáng 7-10, một gia đình 4 người chở nhau trên 2 chiếc xe gắn máy, khi qua cầu ông Thiều thì chiếc xe của người vợ đi trước tên Ka Nga, chở theo em K’ Sam Minh (8 tuổi) và một người con nhỏ khác bị vướng vào thanh sắt của cây cầu tạm bắc qua sông Đa Nhim. Hậu quả khiến cả 3 người lẫn xe rớt xuống dòng nước chảy xiết, một người tử vong.

Clip hiện trường người và xe rơi cầu ông Thiều

 

Theo: Đình Thi

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here