Lâm Đồng: Vừa xin được việc, hai người làm thuê sát hại chủ nhà

0
292

 

Đòi lại hai giấy CMTND không được, hai đối tượng làm thuê vừa được nhận về liền ra tay sát hại chủ nhà.

Lúc 16h45’ ngày 29-6, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết đã bắt được hai đối tượng sát hại anh Đỗ Văn Tráng (27 tuổi), ngụ thôn Liên Hồ, xã Liên Hà (Lâm Hà), là Lê Ngọc Thọ (23 tuổi), thường trú tại phường Hoa Lư, TP Pleiku (Gia Lai) và Châu Hải Long (16 tuổi), ngụ tại xã Tân Thạnh, huyện Thanh Bình (Đồng Tháp).

Hai đối tượng bị bắt sau 3 giờ gây án

Kết quả điều tra bước đầu xác định, ngày 27-6 vừa qua, anh Đỗ Văn Tráng đã thuê Lê Ngọc Thọ và Châu Hải Long về làm việc cho gia đình. Quá trình làm việc, hai đối tượng này than rằng công việc quá nặng nhọc nên đã xin lại hai giấy CMTND mà trước đó anh Tráng giữ của hai người nhưng không được đồng ý.

Anh Tráng ra điều kiện, để được nhận lại giấy CMTND, mỗi người phải trả cho anh 3 triệu đồng vì trước đó gia đình anh đã bỏ ra số tiền tương ứng trả cho người môi giới lao động.

Loading...

Ngày 28-6, Lê Ngọc Thọ bàn bạc với Châu Hải Long sẽ dùng dao gây thương tích anh Đỗ Văn Tráng, mục đích là lấy lại 2 giấy CMTND rồi bỏ trốn.

Lực lượng Công an đang áp tải hung thủ sau khi bắt giữ

Khoảng 10h30’ ngày 29-6, khi thấy anh Tráng chuẩn bị đi đón con, Lê Ngọc Thọ tới yêu cầu anh Tráng trả giấy CMTND nhưng vẫn không được chấp nhận. Thọ liền dùng dao bấm để sẵn trong túi đâm vào vùng ngực và bụng anh Tráng. Long xông tới đấm đá liên tiếp vào người nạn nhân. Anh Tráng tháo chạy xuống khu vực ao cá của gia đình và tử vong ở đây.

Gây án xong, Lê Ngọc Thọ và Châu Hải Long định cướp chiếc xe gắn máy của anh Tráng để bỏ trốn thì bị chị Nguyễn Thị Hiển (30 tuổi) phát hiện, hai đối tượng liền chạy trốn.

Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an huyện Lâm Hà đã huy động lực lượng phối hợp với người dân địa phương truy bắt nóng hai kẻ gây án. Đến 13h30’ cùng ngày, lực lượng Công an huyện Lâm Hà đã bắt được Lê Ngọc Thọ và Châu Hải Long khi đang lẩn trốn tại một rẫy cà phê.

Vụ án hiện đang được Công an huyện Lâm Hà điều tra, làm rõ.

 

Theo: Kim Ngân

Báo Công An Nhân Dân

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here