Lâm Đồng: Theo cha mẹ đi làm thuê, hai bé gái ngã xuống hồ nước tử vong

0
166

 

 Chiều 21/2, UBND xã Bảo Thuận, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng xác nhận vụ việc 2 bé gái là người địa phương bị đuối nước tử vong khi theo cha mẹ đi làm thuê tại địa phương khác.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ ngày 20/1, chị Ka Hởn cùng chồng là anh K’Têm dẫn theo 2 con gái là Ka Hạ Tiên (8 tuổi) và Ka Thuynh (7 tuổi) rời thôn K’Rọt Dờng thuộc xã Bảo Thuận vượt hơn 30 km đến xã Tân Nghĩa (đều thuộc huyện Di Linh) để tưới cà phê thuê cho một chủ vườn.

Tại đây, vợ chồng chị Ka Hởn kéo ống nước từ hồ tự đào của chủ vườn lên tưới cà phê chống hạn, còn 2 cháu Ka Thuynh và Ka Hạ Tiên cùng nhau chơi đùa dưới gốc cà phê.

Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, vợ chồng chị Ka Hởn nghỉ uống nước thì không thấy 2 con gái đâu. Hai vợ chồng chia nhau đi tìm thì phát hiện Ka Thuynh và Ka Hạ Tiên dưới hồ trữ nước tưới cà phê. Khi đưa được lên bờ thì 2 cháu đã tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền, cơ quan chức năng xã Tân Nghĩa và huyện Di Linh đã có mặt ghi nhận vụ việc; đồng thời, hoàn tất các thủ tục hỗ trợ đưa thi thể 2 cháu về xã Bảo Thuận để gia đình lo hậu sự.

Loading...

 

Theo: Chu Quốc Hùng (TTXVN)

Bình luận của bạn

nhận xét