Lâm Đồng: Sạc đèn pin phát nổ, tay phải bé trai 8 tuổi bị dập nát

0
208

 

Cục sạc đèn pin phát nổ bất ngờ tạo ra một áp lực rất mạnh khiến 5 ngón tay của bé trai 8 tuổi ở Lâm Đồng bị dập nát trong lúc đang ngủ. Ngày 24/10, em Hoàng Minh Nhật (SN 2007), trú tại thôn Tân Phú 2, xã Đinh Lạc, huyện Di Linh (Lâm Đồng) được gia đình cho tới nhà người quen ở xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) chơi.

Tại đây, khoảng 9h30 ngày 24/10, trong lúc đang ngủ trên giường, cánh tay phải của Nhật thả lỏng xuống đất. Vị trí bàn tay này cách một cục sạc đèn pin đang cắm vào ổ điện nhưng không gắn pin chừng 80 cm.

Bất ngờ cục sạc nổ lớn tạo ra một áp lực rất mạnh khiến cả 5 ngón tay của bàn tay phải của bé trai này bị dập nát, nặng nhất là ngón trỏ.

 

Ngoài bị thương nặng ở bàn tay phải, Nhật còn bị một số vết thương nhẹ trên mặt. Toàn bộ cục sạc đèn pin nát vụn, nhiều mảnh nhỏ văng khắp nơi.

Các bác sĩ đã phẫu thuật của Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, cắt bỏ những phần da thịt bị dập nát và băng bó vết thương cho nạn nhân. Đến chiều tối cùng ngày, sức khỏe Nhật đã ổn định trở lại. Hiện, vẫn chưa rõ cục sạc đèn pin này do nước nào sản xuất, đã sử dụng được thời gian bao lâu.

Loading...

 

Theo Người đưa tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here