Lâm Đồng: Phát hiện thi thể người đàn ông chết bất thường tại bìa rừng

0
215

 

 Sáng 23/11, Công an xã Hòa Bắc, huyện Di Linh, Lâm Đồng đang tiến hành điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Trần Văn Thà, được người dân phát hiện tại khu vực rừng Hòa Bắc (xã Hòa Bắc, huyện Di Linh).

Thông tin ban đầu vào khoảng 16 giờ chiều 22/11, một người đi làm rẫy về di chuyển qua khu vực rừng Hòa Bắc (xã Hòa Bắc, huyện Di Linh). Khi cách UBND xã Hòa Bắc khoảng 3km thì phát hiện có một người đàn ông nằm bất động bên bìa rừng liền tiến tới kiểm tra.

Đến nơi thì phát hiện người này đã tử vong liền báo với cơ quan chức năng. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Hòa Bắc đã phối hợp với Công an huyện Di Linh đến phong tỏa khu vực.

Phát hiện thi thể người đàn ông chết bất thường tại bìa rừng

Hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân.

Tại hiện trường, nạn nhân bị một cành cây đâm vào sườn trái, mất nhiều máu, cách vị trí nạn nhân khoảng 4 mét là chiếc xe máy bị đổ. Qua kiểm tra ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Trần Văn Thà (sinh năm 1972, ngụ thôn 13, xã Hòa Bắc, huyện Di Linh).

Loading...

Có mặt tại hiện trường gia đình nạn nhân cho biết, anh Trần Văn Thà rời khỏi nhà, chạy xe máy đi vào rừng Hòa Bắc từ lúc 4 giờ sáng ngày 22/11, đến chiều cùng ngày thì nhận được hung tin.

Lực lượng chức năng đã đưa thi thể anh Thà về nhà xác để cơ quan pháp y tỉnh Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Hiện Công an xã Hòa Bắc, huyện Di Linh đang tiến hành điều tra vụ việc.

 

Theo: Công Lý

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here