Lâm Đồng: Nước đầu nguồn cuốn phăng một phụ nữ xuống suối mất tích

0
273

 

 Đến trưa 5/10, lực lượng cứu hộ vẫn đang khẩn trương tìm kiếm bà Nguyễn Thị Đương (57 tuổi, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng) bị nước cuốn trôi xuống suối vào tối 4/10.

Lực lượng cứu hộ cùng người thân vẫn đang tìm kiếm bà Đương. ẢNH: Thanh Niên

Khoảng 18 giờ 35 ngày 4/10, trong lúc bà Đương đang trên đường trở về nhà, khi đi đến đập tràn thuộc địa bàn thôn Phi Nôm (xã Hiệp Thạnh) thì bị nước từ đầu nguồn đổ về cuốn trôi xuống suối Đá Me mất tích. Cùng đi với bà Đương còn một người khác nhưng người này may mắn bám vào cành cây thoát nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ gần 100 người gồm công an, dân quân tự vệ, đại diện chính quyền xã Hiệp Thạnh và huyện Đức Trọng,người thân của nạn nhân… đã đến hiện trường, tích cực tìm kiếm nạn nhân dọc hai bên suối và phía hạ lưu (khu vực thác Liên Khương, thị trấn Liên Khương, huyện Đức Trọng). Hiện công tác tìm kiếm vẫn được tiếp tục triển khai và mở rộng phạm vi.

Cũng trong chiều 4/10, tại địa bàn thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã xuất hiện trận mưa lớn gây ngập cục bộ tại một số khu vực thuộc địa bàn Phường 9, Phường 11 (dọc hai bên suối Mê Linh đổ về hồ Xuân Hương). Tình trạng ngập không kéo dài nhưng đã gây thiệt hại cho nhiều vườn rau, hoa của người dân địa phương.

Theo: Nguyễn Dũng (TTXVN)

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here