Lâm Đồng: Nữ bác sĩ bị đánh rách màng nhĩ tại phòng cấp cứu

0
499

 

 Lên tiếng can ngăn nhóm thanh niên đòi tiếp cận bệnh nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng vào lúc gần 2 giờ sáng, nữ bác sĩ đã bị một đối tượng đánh rách màng nhĩ.

Một ca điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng

Ngày 25/1, thông tin từ Công an phường 6 (thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng), hồ sơ vụ côn đồ hành hung bác sĩ tại phòng cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng vừa được đơn vị chuyển lên Công an thành phố Đà Lạt để tiếp tục điều tra xử lý.

Rạng sáng ngày 22/1, bác sĩ Nguyễn Thị Thủy (26 tuổi) đang tiến hành khâu vết thương cho một bệnh nhân tại phòng cấp cứu thì một nhóm thanh niên đột ngột tiến đến gần bệnh nhân.

Khi bác sĩ Thủy lên tiếng can ngăn, đề nghị những người này ra ngoài để bệnh viện tiếp tục chăm sóc vết thương cho bệnh nhân thì bị một thanh niên xông vào đánh tới tấp. Hậu quả nữ bác sĩ này bị thủng màng nhĩ, phải điều trị tại bệnh viện mấy ngày qua.

Loading...

Nhận được tin báo, Công an phường 6 đã đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng để điều tra xử lý vụ việc. Tuy nhiên đối tượng hành hung bác sĩ đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Qua xác minh vụ việc và tiến hành khoanh vùng các đối tượng, Công an phường 6 bước đầu xác định người đánh bác sĩ là Võ Văn Tùng (34 tuổi, trú đường Nguyễn An Ninh). Tùng đã có tiền án về tội giết người.

Sau khi cơ quan chức năng tiến hành vận động, gia đình đã thuyết phục Tùng đến Công an phường 6 trình diện khai nhận hành vi đánh bác sĩ.

 

Theo: KIM ANH

Báo Tiền Phong

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here