Lâm Đồng: Mở đường hàng không mới Huế – Đà Lạt

0
223

 

Sáng 25/10 tại sân bay quốc tế Phú Bài, lãnh đạo 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Lâm Đồng đã có mặt cùng chào đón, tặng hoa cho gần 180 hành khách đầu tiên trên máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt) đến sân bay Phú Bài (Huế), chính thức kết nối tuyến đường hàng không dân dụng bằng dịch vụ hàng không giá rẻ giữa hai địa phương nổi tiếng về hoạt động dịch vụ du lịch.

Những hành khách đầu tiên trên máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt) về đến sân bay Phú Bài (Huế)

Những hành khách đầu tiên trên máy bay Airbus A320 của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ sân bay Liên Khương (Đà Lạt) về đến sân bay Phú Bài (Huế)

Ông Lê Hồng Hà – Tổng Giám đốc Jetstar Pacific – cho biết: Mặc dù mới triển khai bán vé trong thời gian ngắn, hiện đã có trên 5.000 hành khách mua vé và số lượng đang tiếp tục tăng lên.

“Đây là tín hiệu tích cực đối với dịch vụ hàng không giá rẻ lần đầu tiên được Jetstar Pacific mở giữa Huế và Đà Lạt. Bằng nỗ lực cung cấp giá rẻ mỗi ngày và nhiều đường bay liên tục được mở, Jetstar Pacific mong muốn giúp mọi người được bay thường xuyên hơn, đồng thời tạo cơ hội cho hành khách khám phá nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, góp phần kích thích tăng trưởng du lịch của các địa phương” – Ông Hà nói.

Việc khai trương tuyến bay mới sẽ giúp hai địa phương Thừa Thiên Huế và Lâm Đồng phát triển du lịch 

Loading...

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific sẽ thực hiện 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông. 

Chuyến bay từ Đà Lạt đi Huế có số hiệu BL233, cất cánh lúc 09 giờ 40 và hạ cánh lúc 10 giờ 50. Chuyến bay từ Huế đi Đà Lạt có số hiệu BL 232, cất cánh lúc 11 giờ 25 và hạ cánh lúc 12 giờ 30.

 

Minh Ngọc

Theo giaoducthoidai

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here