Lâm Đồng: Lốc xoáy thổi bay tầng 6 căn nhà

0
216

 

 Mưa lớn kèm theo lốc xoáy đã thổi bay tầng 6 một căn nhà tại ngay trung tâm TP Bảo Lộc. Toàn bộ tầng nhà này làm bằng khung sắt, mái tôn và xung quanh bằng kính. 

Một khối lượng lớn sắt thép, mái tôn và kính của tầng 6 căn nhà bị thổi bay xuống đất

Một khối lượng lớn sắt thép, mái tôn và kính của tầng 6 căn nhà bị thổi bay xuống đất

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14g30 ngày 22/4 tại khu vực Ngã 3 Quốc Thái (TP Bảo Lộc). Theo những người chứng kiến, mưa to kèm theo dông lốc mạnh đã cuốn bay tầng 6 của căn nhà tại số 20 Hai Bà Trưng. Toàn bộ khung sắt, mái tôn và cửa kính của tầng nhà này đã bay xa khoảng 200m, qua nhiều ngôi nhà khác và đáp xuống căn nhà số 105 Trần Phú. Rất may căn nhà này đã tháo dỡ để xây dựng mới. Khung nhà cũng đã va chạm vào đường dây điện trung thế trên đường Trần Phú khiến trạm điện tại đây bị nổ, gây mất điện trên diện rộng. Tại hiện trường, một khối lượng lớn khung sắt, mái tôn nằm vương vãi, rất nhiều mảnh kính vỡ ra mặt đường. Theo một người dân sống tại khu vực này, khi sự việc xảy ra thì bình điện nổ rất lớn và loé sáng rực khiến mọi người rất sợ. Khu vực Ngã 3 này thường có đông người qua lại nên rất may là khung nhà này không bay ra đường. 
 
Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an TP Bảo Lộc, Phòng Cảnh sát PCCC số 2 đã có mặt để giải phóng hiện trường. Điện lực TP Bảo Lộc cũng đang tiến hành khắc phục sự cố về lưới điện. 

 

Theo: Báo Lâm Đồng

Bình luận của bạn

nhận xét

Loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here