Lâm Đồng – Kiến nghị thu hồi văn bản cấm công chức đi chợ

0
225

 

Văn bản chưa từng có tiền lệ “cấm công chức đi chợ” do UBND huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng ban hành sẽ bị thu hồi.

Ngày 17-11, Sở Tư pháp tỉnh Lâm Đồng cho biết đã ra văn bản kiến nghị UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu UBND huyện Di Linh thu hồi văn bản ngày 10-11 của Phòng Nội vụ huyện Di Linh về việc cấm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đi chợ Di Linh cũ; nếu không chấp hành, sẽ bị ghi hình, lập biên bản, xử lý.


Chợ mới Di Linh không sầm uất như mong đợi.

Chợ mới Di Linh không sầm uất như mong đợi.

Trước đó, chợ mới Di Linh được đưa vào hoạt động từ cuối địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 9-2015. Tuy nhiên, theo các tiểu thương thì giá thuê quầy sạp tại chợ mới quá cao nên nhiều người đã có đơn đề nghị UBND huyện gia hạn thời gian di chuyển từ chợ cũ sang chợ mới thêm 2 năm. Trong quá trình thực hiện việc di dời, UBND huyện Di Linh đã nhận gần 300 đơn khiếu nại của tiểu thương.

Đến ngày 17-11, đại diện UBND huyện Di Linh cho biết hầu hết tiểu thương ở chợ cũ Di Linh đã chuyển sang kinh doanh tại chợ mới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hộ kinh doanh tại chợ cũ chưa chịu di dời.

Dù lệnh cấm là để công nhân viên chức làm gương nhằm nhanh đạt được mục tiêu sớm di dời chợ cũ về chợ mới như ý kiến của UBND huyện nhưng theo ghi nhận, hiện tại không khí buôn bán, kinh doanh tại chợ mới Di Linh khá đìu hiu. Nhiều tiểu thương không mặn mà với nơi kinh doanh mới vì giá thuê sạp khá đắt nhưng người đi mua sắm lại không nhiều.

Loading...

 

Theo : Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here