Lâm Đồng: Hai người đàn ông chết đuối dưới ao khi đi bắt ốc

0
258
Ảnh minh họa

 

 Ngày 6/6, lãnh đạo UBND xã Tam Bố (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết: Chiều 5/6, trên địa bàn xã có hai người tử vong do đuối nước. Hai nạn nhân là anh K’Brồi (sinh năm 1980, trú tại Thôn 5) và anh K’Brim (sinh năm 1987, trú tại thôn 4), đều ở xã Tam Bố.

Theo bà con sống tại thôn 5, khoảng hơn 10 giờ ngày 5/6, anh K’Brồi và anh K’Brim cùng đi bắt ốc tại ao cá ở sau nhà của gia đình anh K’Brồi. Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, vợ anh K’Brồi là chị Ka Lồm đi làm về nhưng không thấy chồng ở nhà nên đã đi tìm và phát hiện dép, quần áo của chồng ở trên bờ ao. Chị liền hô hoán, nhờ bà con hàng xóm lặn xuống ao tìm và phát hiện hai thi thể.

Theo nhận định ban đầu của Công an xã Tam Bố tại hiện trường, có thể lúc đầu một mình anh K’Brim xuống ao, khi thấy K’Brim bị đuối nước, K’Brồi đã nhảy xuống ao cứu, nên cả hai người cùng bị chết đuối.

Ông Nhữ Văn Học Chủ tịch UBND xã Tam Bố cho biết: Sau khi xảy ra sự việc trên, cấp ủy, chính quyền xã Tam Bố đã đến thăm hỏi, động viên, trước mắt hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 1 triệu đồng để lo hậu sự.

Như vậy, chỉ riêng trong chiều 5/6, tại tỉnh Lâm Đồng, hai vụ đuối nước đã xảy ra, 4 người thiệt mạng. Trước đó, khoảng 15 giờ 20 phút ngày 5/6, hai anh em ruột là Trần Ngọc Thọ (14 tuổi) và Trần Ngọc Tâm (12 tuổi), ngụ tại thôn Đại Nga 1 (xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc), cùng một người bạn rủ nhau ra bờ sông Đại Nga chơi. Trong lúc chơi đùa giữa sông, không may cả hai anh em Thọ và Tâm trượt chân xuống hố sâu bị nước nhấn chìm. Khoảng 17 giờ cùng ngày, thi thể hai em Thọ và Tâm đã được người dân tìm thấy.

Loading...

 

Theo: Chu Quốc Hùng (TTXVN)

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here