Lâm Đồng: Bé gái bị cây gãy đè tử vong trong Đường hầm Điêu khắc

0
6242

 

 Một bé gái 9 tuổi đang cùng gia đình tham quan trong KDL Đường hầm Điêu khắc tại hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) thì bất ngờ bị cây gãy, ngã đổ trúng người dẫn đến tử vong.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 20-6, nạn nhân là em Hoàng Nguyễn Hiểu An (9 tuổi), trú tại thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng).

Vào thời điểm này, em An đang cùng gia đình đi tham quan Đường Hầm Điêu Khắc. Khi tới cuối đường hầm, em An cùng một số người khác đang ngồi nghỉ thì bất ngờ bị một cây lớn, dài khoảng 15m gãy đổ đè trúng em An.

Nạn nhân ngay sau đó được chuyển lên bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng đã tử vong. Vụ gãy đổ cây còn gây chấn thương nhẹ cho một số du khách khác.

Vị trí cây gỗ gãy đổ đè chết nạn nhân

Loading...

Theo ghi nhận tại hiện trường, cây gỗ bật gốc gây tai nạn có lớp vỏ bên ngoài và lá còn tươi, tuy nhiên phần lõi bên trong ở khu vực gần gốc đã mục rỗng.

KDL Đường hầm Điêu khắc được xây dựng bằng cách đào sâu xuống lòng đất. Bao quanh đường hầm này là nhiều cây thông và các loại cây rừng khác. Vào mùa mưa bão có thể gây nguy hiểm cho du khách tới tham quan vì khả năng cây bị gãy đổ là rất cao.

Sau sự việc trên, đại diện KDL này đã cử nhân viên về nhà nạn nhân thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho cháu Hoàng Nguyễn Hiểu An, đồng thời đang phối hợp với cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

 

Theo: Khắc Lịch

Báo CAND

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here