Lâm Đồng: Đem con cho người khác rồi báo bị bắt cóc

0
238

 

 Sau khi sinh cháu bé, do điều kiện gia đình khó khăn và tâm lý có biểu hiện mệt mỏi không thể nuôi được con nên người mẹ đã đưa cháu bé cho một người phụ nữ ở xã Lộc Thanh (TP Bảo Lộc) nhận về nuôi. Sau đó, báo với gia đình và chính quyền địa phương là bị bắt cóc.

Sáng 30-7, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết: Sau gần 10 ngày phối hợp điều tra, truy tìm đến hiện tại cháu bé 10 ngày tuổi (chưa được đặt tên) con anh Bùi Văn Hòa (43 tuổi) và chị Trần Thị Nội (26 tuổi) ngụ tại thôn 2, xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm đã được tìm thấy.

Để truy tìm cháu bé mất tích, trong những ngày qua, Công an tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo Phòng CSĐT và Công an huyện Bảo Lâm phối hợp với công an các huyện, thành trong tỉnh cùng các tỉnh bạn làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao nhất.

Theo đó, bé trai 10 ngày tuổi được tìm thấy trong tình trạng sức khỏe ổn định, đang được một gia đình ngụ tại thôn Thanh Xuân (xã Lộc Thanh, TP Bảo Lộc) nhận nuôi dưỡng.

Tại cơ quan điều tra, sau khi đối chứng giữa gia đình đang nhận nuôi cháu bé với chị Trần Thị Nội (mẹ cháu bé) cho thấy lời khai giữ 2 bên có sự trùng khớp nhau. Đặc biệt, sự mất tích bí ẩn của bé trai 10 ngày tuổi không phải bị bắt cóc như thông tin ban đầu mà chị Trần Thị Nội trình báo với cơ quan công an.

Loading...

 

Cháu trai nghi bị bắt cóc đã về với gia đình an toàn.

Cháu trai nghi bị bắt cóc đã về với gia đình an toàn.

 

Chị Nội khai: Sau khi sinh cháu bé, do điều kiện gia đình khó khăn và tâm lý của chị có biểu hiện mệt mỏi không thể nuôi được con, nên đã đưa cháu bé cho một người phụ nữ ở xã Lộc Thanh (TP Bảo Lộc) nhận về nuôi. Sau khi cho con, chi Nội sợ chồng và gia đình phản đối, quát mắng nên đã nói dối với chồng và cơ quan chức năng là cháu bé bị bắt cóc.

Hiện cháu bé đã được gia đình nhận nuôi tại xã Lộc Thanh bàn giao lại cho cơ quan chức năng. Cơ quan chức năng cũng đã bàn giao cháu bé lại cho gia đình anh Bùi Văn Hòa và chị Trần Thị Nội nuôi dưỡng, chăm sóc.

 
Tin – ảnh: ĐÌNH THI
Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here