Lâm Đồng: Cháy nhà trong đêm, 4 người trong gia đình tử vong

0
80

 

 Cả khu xóm bàng hoàng trước vụ hỏa hoạn khiến 4 người trong gia đình thiệt mạng. Vụ tai nạn thương tâm xảy ra lúc 20 giờ tối 10-12, tại Tổ dân phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng).

Sáng 11-12, nguồn tin từ cơ quan Công an huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) cho biết cả 4 nạn nhân trong vụ cháy nhà xảy ra vào khoảng 20 giờ tối (10-12) trên địa bàn huyện đã tử vong sau khi chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Vụ cháy nghiêm trọng này xảy ra tại Tổ dân phố 1C (thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh). Các nạn nhân tử vong được xác định gồm 2 vợ chồng và 2 con nhỏ là anh K’Nhân (sinh năm 1996), chị Tô Thị Hiền (sinh năm 1985), cháu Ka Mộc Trà (sinh năm 2017) và cháu Ka Thảo Nguyên (sinh năm 2019).

Cả khu phố bàng hoàng, xót xa khi 4 người trong gia đình tử vong do cháy nhà. – ảnh CTV

Theo hàng xóm khu phố nơi gia đình gặp nạn cho biết khi phát hiện căn nhà của anh K’Nhân cháy thì mọi người tới ứng cứu nhưng căn nhà bị khóa bên trong nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Loading...

Sau đó, lực lượng chữa cháy đã tiếp cận hiện trường để dập lửa và phá cửa mới đưa được các nạn nhân ra ngoài. Cháu Ka Mộc Trà đã tử vong khi được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh, 3 nạn nhân còn lại được chuyển lên Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

 

 

Theo: Đình Thi

Báo NLD

Bình luận của bạn

nhận xét