Lâm Đồng: 3 người thương vong vì… chê quả táo bị sâu

0
153

 

 Từ mâu thuẫn vì chê quả táo sâu, khách hàng, chủ sạp trái cây và nhiều người khác đã lao vào hỗn chiến khiến 3 người thương vong.

Sáng 25.1, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết đã bắt được đối tượng Nguyễn Duy Hiệp, nghi phạm gây ra vụ án khiến một người chết, hai người bị thương tại cổng chợ huyện Lâm Hà.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15h ngày 24.1, Nguyễn Văn Lũng (36 tuổi, ngụ tại xã Phúc Thọ, Lâm Hà) đi mua trái cây tại sạp của anh Nguyễn Duy Trường trước cổng chợ Lâm Hà.

Đến đây, khi Lũng gặp em trai của Trường là Nguyễn Duy Hiệp (36 tuổi), giữa hai bên xảy ra tranh cãi vì Lũng ăn thử táo và chê bị sâu.

Đối tượng Nguyễn Duy Hiệp.

Loading...

Dù Hiệp đã giải thích do táo cuối mùa nên dễ bị sâu và hỏng nhưng hai bên vẫn cự cãi lớn tiếng. Sau đó, Hiệp cầm chiếc kéo dài khoảng 30cm đòi đâm Lũng.

Lúc này, Đinh Văn Hiếu (bạn của Lũng, 36 tuổi, ngụ tại xã Tân Văn, Lâm Hà) đang ăn cháo vịt gần đó thấy vậy nên lấy que gạt than của người bán cháo chạy ra can ngăn. Đối tượng Hợi (26 tuổi, ngụ Phúc Thọ, Lâm Hà, em họ của Lũng) cùng nhóm bạn cũng chạy đến và đấm vào mặt Nguyễn Duy Trường và bị Hiệp dùng kéo đâm 2 phát vào bụng.

Thấy vậy nhóm của Lũng đã lao vào đánh Hiệp. Tuy nhiên, Hiệp vẫn đuổi theo Lũng và đâm một nhát vào cổ, hai nhát vào bụng Lũng. Đồng thời, Hiếu cũng bị đâm một nhát vào cánh tay.

Hiện trường vụ án khiến một người chết, hai người bị thương.

Hậu quả, Lũng bị đâm mất máu và tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Lâm Hà. Hợi bị thương ở vùng bụng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Hiếu cũng bị thương nhẹ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

 

Theo: Văn Long

Báo Dân Việt

 

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here