Kon Tum: Nhiều khách hoảng loạn khi thấy nam thanh niên cầm dao lam tự cắt vào người

0
3426

 

 Thấy thanh niên có biểu hiện bất thường như liên tục dùng dao lam tự cắt tay, cổ và nhiều bộ phận khác trên cơ thể, nhiều hành khách lo sợ, hoảng loạn và không dám lên xe đi tiếp.

Thanh niên D. có những biểu hiện bất thường khiến nhiều người hoảng sợ

Theo đó, vào khoảng 11h trưa ngày 20/7, tại một trạm dừng chân thuộc địa bàn thôn 1b, xã Đắk La, huyện Đắk Hà (Kon Tum), xe khách Anh Tuấn (BKS 17B-01789) chạy tuyến Bình Phước-Ninh Bình dừng nghỉ ăn cơm thì bất ngờ có một thanh niên tên D. (35 tuổi, quê Ninh Bình) có hành động bất thường.

Sau khi nặng lời với nhân viên nhà xe, thanh niên này còn liên tục dùng dao lam tự cắt tay, cổ và nhiều bộ phận khác trên cơ thể khiến nhiều người khiếp sợ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đắk Hà đã kịp thời huy động lực lượng xuống hiện trường để xử lý, trấn an đối tượng. Ngay sau khi tiếp cận, lực lượng chức năng đã dùng biện pháp tâm lý, thuyết phục nam thanh niên vứt bỏ dao lam cầm trên tay và dẫn về trụ sở Công an huyện Đắk Hà để làm việc.

Loading...

Theo Công an huyện Đắk Hà, nhiều khả năng đối tượng bị ngáo đá. Để tránh việc thanh niên này gây ảnh hưởng đến người khác, công an đã đưa D. về trụ sở, khi đủ tỉnh táo sẽ cho về với gia đình.

 

Theo: Bá Tứ-Sông Cài

Báo Infonet.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here