Kon Tum: Nhặt được số tiền lớn, cán bộ công an nhờ mạng xã hội tìm người đánh mất

0
375

 

Đang đi trên đường, thiếu tá công an nhặt được số tiền hơn 22 triệu đồng đã nhờ nhiều kênh thông tin để tìm người bị mất trả lại.

Sáng ngày 3/10/2017, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH), Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã tiến hành trao trả tài sản gồm số tiền hơn 22 triệu đồng cùng nhiều vật dụng khác cho người bị mất.

Trước đó, vào trưa 30/9/2017 Thiếu tá Lê Phước Thống phát hiện chiếc ví trong đó có một số giấy tờ quan trọng và số tiền khoảng 22 triệu đồng.

Ngay sau đó, đồng chí đã liện hệ với những người xung quanh đoạn đường đó về sự việc và đồng thời chia sẻ thông tin trên facebook cá nhân để tìm người đánh rơi. Nhờ sự chung tay chia sẻ rộng rãi của cộng đồng mạng mà thông tin đã đến với chủ nhân của chiếc ví bị rơi mất là bà Võ Thị Bích Thoa (hiện đang trú ngụ tại 161 Hoàng Thị Loan, phường Quang Trung, TP. Kon Tum).

Sáng ngày 2/10/2017, đồng chí Thiếu tá Lê Phước Thống cùng một số cán bộ của Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH đã xác minh và tiến hành trao trả lại tài sản cho bà Võ Thị Bích Hoa.

Loading...

Bà Hoa rất xúc động, bày tỏ sự cảm ơn trước hành động và nghĩa cử cao đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân.

 

Theo: Xuân Đức – Thu Hà

Báo: Phụ Nữ News

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here