Kon Tum: Nghi vấn người đàn ông tử vong vì lật xe chở gỗ lậu

0
134

 

 Trong lúc đi chở gỗ lậu cho một hộ dân tên C. (trú tại xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) thì bất ngờ chiếc xe bị lật, khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ. Danh tính nạn nhân được xác định là ông A H’Liên (SN: 1968, trú tại thôn 12, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, Kon Tum).

Thôn 12, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, Kon Tum quê ông A H’Liên. Ảnh: Khuất Nguyên

Sự việc xảy ra vào tối 14/9, khi ông A H’Liên có nhận vận chuyển gỗ lậu cho một hộ dân tên C. bằng xe đầu kéo máy cày. Tại thời điểm đó, ông A H’Liên cùng với một người đàn ông (trú cùng xã Đăk Long) nhận vận chuyển gỗ lậu từ vị trí rừng thuộc xã Đăk Pxy đến xã Đăk Long. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển thì chiếc xe chở gỗ bị lật khiến ông A H’Liên tử vong tại chỗ, còn người đàn ông đi cùng ông A H’Liên may mắn thoát chết.

Chiều 15/9, ông Kiều Đức Dân, Chủ tịch UBND xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, xác nhận: “Trên địa bàn có vụ việc một người đàn ông tử vong, thế nhưng người đàn ông này tử vong ở khu vực xã Đăk Pxy, đến 21 giờ tối qua chính quyền xã Đăk Long mới nhận được thông tin. Sáng nay lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đã xuống địa phương để khám nghiệm tử thi, riêng về nguyên nhân tử vong thì chưa được công bố”.

Một người dân sống gần nhà ông A H’Liên cho biết: “Khoảng hơn 19 giờ ngày hôm qua, tôi nghe nói ông A H’Liên tử vong vì lật xe chở gỗ tại vị trí xã Đăk Pxy. Nghe đâu tại thời điểm đó có một người dân đi chở gỗ cùng ông H’Liên, khi xe lật người này may mắn thoát chết, còn ông H’Liên thì cầm lái nên không kịp nhảy khỏi xe, dẫn đến tử vong”.

Loading...

Hiện, lực lượng chức năng tỉnh Kon Tum đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định làm rõ nguyên nhân tử vong của ông A H’Liên.

 

Theo: Khuất Nguyên

Báo Thanh Tra

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here