Kon Tum: Lấy ra con vắt sống trong khí quản bệnh nhân hơn 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a

0
259

 

Ngày 27.2, Bệnh viện đa khoa Kon Tum cho biết một nữ bệnh nhân bị con vắt rừng chui vào khí quản, được điều trị tại bệnh viện này đã xuất viện sau 3 ngày điều trị.

Lấy ra con vắt sống trong khí quản bệnh nhân hơn 1 tháng

Con vắt đã được bắt ra ngoài – Ảnh: Trần Minh

Bác sĩ (BS) Ngô Văn Minh (Khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện) cho biết trước đó, ngày 24.2, bà Y H’biang (58 tuổi, ngụ làng Đăk Lấp, xã Đăk Long, huyện Đăk Hà, Kon Tum) nhập viện trong tình trạng khàn tiếng, khó thở và mệt mỏi.

BS Minh tiến hành nội soi thì phát hiện dị vật có màu đen đang di chuyển trong khí quản. Ê kíp gồm BS Minh và BS Trang đã tiến hành soi và lấy ra thành công con vắt rừng dài 6 cm trong khí quản.

Bà Y H’biang cho biết bà thường xuyên uống nước tự chảy (nước dẫn trực tiếp về từ các con suối thông qua hệ thống các ống tre, nứa) nên có thể đã uống con vắt vào miệng mà không hề hay biết.

Theo BS Minh, con vắt này đã sinh sống trong khí quản của bà Y H’biang khoảng một địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a.

 

Trần Minh

Theo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here