Khám xét nhà nghi phạm có liên quan vụ nổ súng bắn chết người ở Kon Tum

0
3473
Ngôi nhà bị khám xét. ẢNH: P.A

 

 Khoảng 9 giờ ngày 29.3, Công an tỉnh Kon Tum cùng các ngành chức năng tỉnh này tiến hành khám xét nhà một người được cho là có liên quan đến vụ bắn chết người trong quán bida trên đường Lê Quý Đôn (TP.Kon Tum).

Ngôi nhà của bị khám xét ở số 77 đường Phan Đình Phùng (Quốc lộ 14) tổ 4, P.Ngô Mây, TP.Kon Tum, được cho là nhà của một người có liên quan đến vụ bắn chết người trong quán bida trên đường Lê Quý Đôn.

Có mặt tại đây, chúng tôi thấy hai xe cảnh sát cơ động cùng hàng chục cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động có trang bị công cụ hỗ trợ, súng AK. Hàng trăm người dân tụ tập dọc đường quan sát việc khám xét. Tuy nhiên, các phóng viên báo chí và người dân không được tiếp cận sát hiện trường.

Khám xét nhà nghi phạm có liên quan vụ nổ súng bắn chết người ở Kon Tum - ảnh 1

Cảnh sát bảo vệ hiện trường việc khám xét bên ngoài ngôi biệt thự. ẢNH: P.A

Nguồn tin của phóng viên báo Thanh Niên cho biết ngôi nhà bị khám xét được cho là của Hoàng P.H. (26 tuổi), mua lại của một người trong giới kinh doanh gỗ ở tỉnh Kon Tum gần 2 năm nay. Người đứng ra mua nhà này cho H. là ông Hoàng P.S., cha của H.

Loading...

Ông S. được cho là có liên quan đến vụ nổ súng bắn chết người vào 10 giờ 30 ngày 27.3 tại quán bida trên đường Lê Quý Đôn.

Khám xét nhà nghi phạm có liên quan vụ nổ súng bắn chết người ở Kon Tum - ảnh 2

Người dân quan sát việc khám xét. ẢNH: P.A

Như đã đưa tin, vào trưa 27.3, Nguyễn Mạnh Cương (31 tuổi) đang chơi bida cùng Lê Văn Xuân (36 tuổi, cùng trú H.Thanh Chương, Nghệ An) tại quán bida nói trên thì bị nhóm người đi vào quán và rút súng bắn chết Cương tại chỗ, Xuân bị thương.

Hạ thủ xong, nhóm thanh niên nói trên tẩu thoát bằng xe ô tô BS 81C – 116.91 theo quốc lộ 24 về hướng H.Sơn Hà (Quảng Ngãi). Đến khoảng 10 giờ ngày 28.3, nhóm 3 sát thủ bắn người bị bắt tại H.Sơn Hà. Đó là 3 nghi phạm Nguyễn Văn Nam (31 tuổi, trú xã Đức Hợp, H.Kim Động, Hưng Yên), Trần Ngọc Chung (33 tuổi, trú Nghệ An) và Đậu Văn Nhật (31 tuổi, trú Hà Tĩnh).

Theo: Phạm Anh

Báo Thanh Niên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here