Gia Lai: Nghi án cha tự thiêu cùng con trai trong xe taxi ngày mùng 5 Tết

0
3152

 

 Theo người dân tại hiện trường, người đàn ông điều khiển xe taxi chở con trai với tốc độ cao vượt rào khu di tích rồi tưới xăng châm lửa đốt.

Chiều nay, thông tin từ Công an tỉnh Gia Lai cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của 2 cha con trong xe taxi xảy ra tại xã Biển Hồ (TP. Pleiku, Gia Lai).

Hiện trường xe taxi cháy rụi nghi do tự thiêu tại khu du lịch

Theo nhân chứng tại hiện trường, khoảng 12g30 cùng ngày, xe ô tô BKS 81A-021.20 do một người đàn ông điều khiển vượt rào chắn Khu di tích lịch sử, văn hóa Biển Hồ với tốc độ cao. Trên xe còn có một cháu bé khoảng 5 tuổi.

Sau khi vượt rào chắn, người đàn ông đã tưới xăng lên xe rồi châm lửa đốt. Người đàn ông sau đó tiếp tục lái xe lao xuống khu vực lòng hồ nhưng tông vào một cây lớn và bị chặn lại. Chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt…

Loading...

Vụ việc khiến người đàn ông cùng cháu nhỏ 4 tuổi chết cháy trong xe taxi

Sự việc xảy ra rất nhanh, khi lực lượng chức năng có mặt thì chiếc xe đã cháy rụi khiến người đàn ông và cháu bé tử vong.

Nạn nhân tử vong được xác định tên Trần Quốc Thi (24 tuổi, trú xã Ia Pết, huyện Đắk Đoa) và cháu bé tên Trần Quốc Huy (4 tuổi, con ruột của Thi). Tại hiện trường, chiếc xe ô tô bị thiêu cháy, 2 nạn nhân tử vong bên trong xe cũng bị thiêu cháy, biến dạng. Xe ô tô được định của hãng taxi Hùng Nhân.

Lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Theo: Trùng Dương

Vietnamnet

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here