Gia Lai: Khám xét khẩn cấp nhà bà chủ ngáo đá đánh đập cô gái 9X làm thuê

0
1357

 

 Lực lượng công an đã phong tỏa căn nhà mà bà Hà thuê trọ. Cuộc khám xét diễn ra trong một giờ đồng hồ.

Chiều 23/7, Công an TP Pleiku đã đưa bà Nguyễn Thị Hà (39 tuổi, tạm trú tại phường Thống Nhất, TP Pleiku, Gia Lai) về nơi ở để khám xét. Cuộc khám xét diễn ra trong 1 giờ đồng hồ.

Căn nhà của bà Hà trước khi bị khám xét. Ảnh: Triệu Thanh

Tại đây, lực lượng công an đã phong tỏa căn nhà mà bà Hà thuê trọ. Dù trời mưa to, vẫn có đông phóng viên và người dân hiếu kỳ đến theo dõi sự việc.

Bà Hà là người bị tố cáo đã nhiều lần tra tấn chị Y Nhiêu (23 tuổi, trú tại xã Đăk Pet, huyện Đăk Glei, Kon Tum). Hiện, chị Y Nhiêu vẫn được điều trị tại Bệnh viện huyện Đăk Glei (Kon Tum).

Loading...

Vụ tra tấn dã man người làm công: Chân dung chị đại Nga vọc - Ảnh 1.

Đang khám nhà Nga vọc trong vụ tra tấn dã man người làm thuê - Ảnh 2.

Ảnh: Báo NLĐ

 

Theo lời kể của nạn nhân, từ năm 2014, chị Y Nhiêu từ Kon Tum xuống Gia Lai làm thuê cho bà Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga, 39 tuổi, trú tại phường Thống Nhất). Thời gian đầu, vợ chồng bà Hà vẫn đối xử tốt với Y Nhiêu và thường quan tâm lúc chị đau ốm.

Từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 5/2018, bà Hà bắt đầu hành hung và tra tấn chị Nhiêu. Bà Hà bị cho đã dùng búa, kìm bẻ răng, ủi bàn là nóng lên người, dùng dao lam rạch mặt Y Nhiêu. Bà Hà còn bị tố đã đánh Y Nhiêu sẩy thai khi chị mang bầu được 5 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a. Sau khi trốn thoát và chui vào ống cống, chị Y Nhiêu được người dân phát hiện vào chiều 11/7 và báo công an.

 

Theo: Triệu Thanh

Zing.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here