Gia Lai: Kẻ lạ xông vào bệnh viện chém bệnh nhân tới tấp

0
1058

 

 Ông Thắm đang nằm điều trị tại bệnh viện, thì có một đối tượng đi vào phòng bệnh, dùng hung khí chém tới tấp lên người ông Thắm và một người khác.

Ngày 30.9, ông Măng Đung – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược- Hoàng Anh Gia Lai xác nhận qua điện thoại với phóng viên có trường hợp chém người xảy ra trong khuôn viên bệnh viện. Hiện sức khỏe của hai bệnh nhân đang được bệnh viện theo dõi và xử lý tốt.

Nạn nhân Trịnh Hồng Thắm đang được điều trị tại bệnh viện

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h ngày 29.9, bệnh nhân Trịnh Hồng Thắm (SN 1973, ngụ tại TP.Pleiku) đang nằm điều trị tại phòng điều trị khoa ngoại chấn thương Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai, thì có một đối tượng dùng hung khí đột nhập vào phòng bệnh chém tới tấp vào người bệnh nhân.

Lúc này, anh Lê Khắc Quang (SN 1974, ngụ tại phường Phù Đổng, TP. Pleiku) cùng với vợ đến thăm cũng bị đối tượng dùng hung khí chém dẫn đến trọng thương.

Loading...

Bệnh viện Đại học Y Dược Hoàng Anh Gia Lai nơi xảy ra vụ việc

Chứng kiến sự việc, chị Trịnh Thị Hường (SN 1977, ngụ tại tỉnh Hòa Bình), là em gái của anh Thắm cho biết: “Lúc đó, trong phòng bệnh có đúng 10 người gồm hai vợ chồng bệnh nhân, hai em gái và một số khách đến hỏi thăm anh Thắm. Tôi thấy đối tượng đi vào phòng, nghĩ rằng là người quen đến thăm. Ai ngờ, đối tượng rút dao ra chém tới tấp vào anh tôi. Do sức khỏe của anh yếu, mới mổ dậy nên anh chỉ biết ôm chăn và gối của bệnh viện giữ chặt lấy phần đầu để tránh bị thương vào vết mổ. Anh Quang đến thăm, thấy vậy nên nhảy vào can ngăn cũng bị đối tượng chém trọng thương ở tay.

Sự việc diễn ra trong khoảng 10 phút thì đối tượng mới bỏ đi”.

 

Theo: Trần Hiền

Báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here