Gia Lai: Cách hết chức vụ trong Đảng của Chủ tịch xã lấn chiếm đất công

0
263

 

 Ngày 14/11, Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Sê (Gia Lai) cho biết vừa ban hành Quyết định thi hành kỷ luật ông Đoàn Văn Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã H’bông, đảng viên Chi bộ làng T’nung thuộc Đảng bộ xã H’bông bằng hình thức “Cách hết tất cả các chức vụ trong Đảng”.

Lô đất ông Đoàn Văn Tùng lấn chiếm bị phát giác.

Quyết định thi hành Kỷ luật dẫn Báo cáo của Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy nêu rõ, trong thời gian giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra xã H’bông, ông Tùng đã có những khuyết điểm, vi phạm.

Cụ thể, ông Đoàn Văn Tùng đã làm giả giấy tờ viết tay sang nhượng đất; lạm dụng chức vụ, quyền hạn lập hồ sơ đề nghị cấp giấy CNQSD đất; chiếm đất của Nhà nước bán cho người khác với số tiền thu được hơn 327 triệu đồng

Trước đó, như phản ánh Chủ tịch xã H’Bông, huyện Chư Sê (Gia Lai) – ông Đoàn Văn Tùng, đã giả mạo hồ sơ, sau đó bán cho người khác lấy tiền tiêu xài. Việc “phù phép” đất công thành đất tư của vị Chủ tịch xã H’Bông đã bị người dân phát giác, tố cáo.
Sau đó, Thanh tra huyện Chư Sê đã vào cuộc và Kết luận “Hành vi lấn chiếm đất đai của ông Tùng có dấu hiệu giả mạo giấy tờ, hồ sơ”.

Loading...

 

Theo: Phạm Hưởng

Báo Đại Đoàn Kết

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here