Gia Lai: Bị phát hiện chở gỗ lậu trên đường Hồ Chí Minh, tài xế xe khách bỏ trốn

0
308

 

 Xe khách Hoàng Sa đang trên đường từ Thành phố Hồ Chí Minh về Đà Nẵng thì bị phát hiện trong thùng xe chở lượng gỗ lớn không rõ nguồn gốc.

Tối 30/12, Phòng CSGT Gia Lai cho biết, vừa phát hiện xe khách chở gỗ lậu trên đường Hồ Chí Minh (thuộc huyện Chư Sê) và đưa xe khách cùng số gỗ về Hạt kiểm lâm huyện Chư Sê.

Xe khách Hoàng Sa đang bị tạm giữ để kiểm tra khối lượng gỗ không rõ nguồn gốc.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h cùng ngày, trong lúc tuần tra kiểm soát giao thông trên tuyến Hồ chí Minh (huyện Chư Sê), Đội CSGT số 1 (thuộc Phòng CSGT tỉnh Gia Lai) phát hiện xe khách Hoàng Sa mang BKS: 47B-01234 đang chạy theo hướng Đắk Lắk – Đà Nẵng chở gỗ không có giấy tờ, nguồn gốc.

Số lượng gỗ trong thùng xe được tài xế nhận vận chuyển từ cầu 110 (thuộc huyện Ea Hleo, Đắk Lắk) trên đường về Đà Nẵng thì bị phát hiện.

Loading...

Hạt kiểm lâm huyện Chư Sê cho biết, ngay sau khi lực lượng CSGT đưa xe về trụ sở để kiểm tra thì tài xế bỏ trốn.

“Xe khách chở một lượng lớn gỗ căm xe nhưng chưa xác định khối lượng cụ thể. Chúng tôi đang đợi chủ xe, tài xế đến để chứng kiến và lập biên bản. Sau khi có khối lượng cụ thể sẽ thông tin cho phóng viên”, một cán bộ kiểm lâm nói.

Được biết, sau khi xe khách chở gỗ bị tạm giữ để điều tra khối lượng gỗ không rõ nguồn gốc, chủ xe điều xe khác đến để tiếp tục đưa số hành khách trên xe về Đà Nẵng.

 

Theo: Thanh Hải

VTC.VN

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here