Gia Lai: Bắt khẩn cấp hai thanh niên hiếp dâm nữ sinh lớp 8

0
149

 

 Sau khi quen N. trên mạng, hai thanh niên đã dụ dỗ N. đi chơi cùng rồi chở cô gái này đến một ngôi trường cách xa làng thuộc xã Ia Yeng rồi cả hai thay nhau thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Sáng 17/1, Công an huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng có hành vi hiếp dâm một nữ sinh lớp 8 trên địa bàn.

Hai đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 23h ngày 10/1 Công an huyện Phú Thiện nhận được đơn trình báo từ cha mẹ của cháu N. (SN 2004, học sinh lớp 8 trên địa bàn xã Chrôh Pơnan) về việc bị xâm hại tình dục. Được biết, trước đó N. đã quen biết 2 nam thanh niên qua mạng xã hội và đến tối ngày 9/1 N. nhận lời đi chơi cùng. Sau đó, 2 người này chở N. đến một nơi vắng vẻ rồi ép buộc, đe dọa để cưỡng hiếp.

Trước sự việc trên, Công an huyện Phú Thiện đã khẩn trương vào cuộc và xác minh hai thanh niên là Trịnh Xuân Lập (SN 2001) và Hoàng Văn Bình (SN 1998), cả 2 cùng trú tại làng Kram, xã Ia Yeng (huyện Phú Thiện) có liên quan đến vụ án nên đã ra lệnh bắt khẩn cấp. Tại Cơ quan điều tra, hai đối tượng thừa nhận đã thực hiện hành vi đồi bại với N.

Loading...

Theo đó, cả 2 khai rằng qua quen biết và đi chơi cùng nhau vài lần, đến tối ngày 9/1 sau khi uống bia, Lập và Bình nảy ra ý định gặp và dụ đưa N. đi chơi. Sau khi thuyết phục N. đi chơi cùng, Bình điều khiển xe máy chở N. và Lập đến một ngôi trường ở xa làng thuộc xã Ia Yeng.

Sau đó, lần lượt Bình và Lập đe dọa, cưỡng hiếp N. Sau khi thỏa mãn thú tính, 2 tên này đưa N. về nhà, khi thấy con gái có hành vi lạ và tỏ ra sợ hãi, sau một hồi gặng hỏi, N. mới kể lại toàn bộ sự việc nên gia đình đã tố cáo lên cơ quan Công an.

 

Theo: Nguyễn Chính – Thiên An

Báo BVPL

 

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here