Du khách Hàn Quốc tử vong khi nhảy thác tại Đà Lạt

0
2007

 

 Ngày 22-9, một nam du khách người Hàn Quốc đã tử vong trong khi đi tham gia tour du lịch mạo hiểm tại TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng).

Du khách Hàn Quốc tử vong khi nhảy thác tại Đà Lạt ảnh 1

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân rời khỏi hiện trường

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng ngày 22-9, nhóm du khách gồm 11 người đến từ các nước: Hàn Quốc, Bỉ, Anh và Canada tham gia tour đu dây, nhảy thác do Công ty Thử Thách Việt (trụ sở tại Đà Lạt) tổ chức trong Khu du lịch thác Datanla.

Đến khoảng 14 giờ cùng ngày, sau khi tham gia vượt nhiều đoạn thác trong hành trình, nhóm du khách tiếp tục vượt qua thử thách tại một thác nước khác.

Trong lúc anh Jang Won Seok (23 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) tham gia nhảy thác thì bất ngờ bất tỉnh.

Loading...

Theo những người chứng kiến sự việc, trước đó các thành viên đã được hướng dẫn kỹ thuật theo quy định chung, tuy nhiên do nhảy tiếp xúc mặt nước sai kỹ thuật nên đã bị trụy tim, bất tỉnh. Ngay sau đó lực lượng cứu hộ tại chỗ đã tổ chức sơ cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Đến 16 giờ cùng ngày nạn nhân đã được đưa về TP Đà Lạt để tiến hành các xét nghiệm để làm rõ nguyên nhân.

Đưa thi thể nạn nhân về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. Ảnh: CAND

Trước đó, vào địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 2-2016 cũng tại khu vực thác Datanla đã xảy ra vụ tai nạn trong lúc tổ chức tour du lịch mạo hiểm khiến 3 du khách nước ngoài tử vong.

 

Theo: Đoàn Kiên

Báo Sài Gòn Giải Phóng

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here