Đắk Nông: Tặng bằng khen cho 2 bác sĩ cứu sống bé trai bị dao găm giữa trán

0
619

 

 Bé trai nhập viện trong tình trạng một mũi dao rộng khoảng 4cm, găm sâu khoảng 3cm vào giữa trán và các bác sĩ đã phải phẫu thuật khẩn cấp.

Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông vừa ban hành Quyết định tặng Bằng khen cho hai bác sĩ công tác tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông vì đã có thành tích trong việc cấp cứu, phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị dao găm giữa trán.

Hai bác sĩ được Chủ tịch UBND khen thưởng là Bùi Vĩnh Hảo, Khoa Ngoại tổng hợp và Trương Đình Phú, Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức.

Bệnh nhân Huỳnh Thanh Tùng bị dao găm vào trán trước khi được cấp cứu 

 

Trước đó, tối 12/7, em Huỳnh Thanh Tùng (12 tuổi, trú thôn 8, xã Đắk Ru, huyện Đắk R’lấp) cùng một người em họ sử dụng một con dao của gia đình để chơi đùa.

Trong lúc đùa nghịch, con dao trên tay người em chẳng may bị tuột cán nên đã găm thẳng vào trán của Tùng. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng một mũi dao rộng khoảng 4cm, găm sâu khoảng 3cm vào giữa trán và các bác sĩ đã phải phẫu thuật khẩn cấp.

Loading...

Sau gần 2 tiếng phẫu thuật, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Nông đã lấy được mũi con dao an toàn. Sau hơn 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a điều trị, Huỳnh Thanh Tùng đã hồi phục sức khỏe và được xuất viện. Chiều 29/8 bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Nông đã được trao cho hai bác sĩ của bệnh viện vì đã kịp thời cấp cứu, phẫu thuật, cứu sống bệnh nhân.

 

Theo: Hoàng Qui/VOV- Tây Nguyên

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here