Đắk Nông: Mẹ ra vườn cao su, hai con nhỏ ở nhà nghịch lửa thương vong

0
253

 

 Nấu cơm xong, vợ anh Quyền ra vườn cao su với chồng. Khoảng 20 phút sau, em trai anh Quyền phát hiện nhà anh Quyền bị cháy. Vụ cháy khiến con gái 15 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi của anh Quyền tử vong và cháu trai 2,5 tuổi bị bỏng nặng.

Chiều 27.12, ông Nguyễn Văn Minh, Chủ tịch UBND xã Đắk R’tih, huyện Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn làm 2 cháu bé thương vong rất thương tâm. Nạn nhân là hai cháu T.Đ.K (2 tuổi rưỡi) và T.T.N.Q (15 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tuổi), con anh Trần Đăng Quyền tạm trú tại thôn Doãn Văn, xã Đắk R’tih.

Vụ cháy khiến 2 cháu bé thương vong.

Hai vợ chồng anh Minh đều là công nhân của Công ty cao su Phú Riềng. Để tiện việc chăm sóc, cạo mủ cao su, hai vợ chồng anh Quyền đã dựng tạm một ngôi nhà gỗ trong lô cao su để ở. Sáng 27.12, vợ chồng anh Quyền ra vườn cao su làm việc như mọi ngày và để hai cháu bé chơi trong nhà.

Đến khoảng 11h, vợ anh Quyền vào nhà nấu cơm. Sau khi cơm chín, chị này tiếp tục ra vườn làm với chồng. Khoảng 20 phút sau, em trai anh Quyền đến chơi thì phát hiện ngôi nhà anh Quyền đang bốc cháy dữ dội nên hô hoán mọi người đến chữa cháy.

Loading...

Do không chạy thoát được ra ngoài nên cả hai con anh Quyền đều bị bỏng nặng. Vết thương quá nặng khiến cháu Q tử vong ngay sau đó. Cháu K bị bỏng 80% cơ thể. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông sau khi tiếp nhận đã chuyển lên tuyến trên để tiếp tục cứu chữa.

Theo nhận định ban đầu của chính quyền địa phương, nguyên nhân vụ cháy có thể là do hai cháu bé nghịch lửa khiến, ngọn lửa bén vào vách gỗ gây cháy. Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

 

Theo: Duy Hậu

Báo Dân Việt

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here