Đắk Nông: Người phụ nữ bị nhân tình thiêu sống đã tử vong

0
506

 

Theo anh Trần Bình (em trai nạn nhân), sau 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM, tối 14/10, bà Bé tử vong đã tử vong.

Sáng 15/10, Công an tỉnh Đắk Nông tổ chức khám nghiệm tử thi để điều tra vụ tưới xăng thiêu sống người tình, khiến bà Trần Thị Bé (40 tuổi, ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) tử vong.

Bà Bé là một trong 4 nạn nhân trong vụ án xảy ra cách đây gần một địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a tại chính cửa hàng bán đồ ăn sáng của nạn nhân. Mặc dù được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM nhưng đến tối 14/10, chị Bé đã tử vong và được gia đình đưa về nhà trong đêm.

Trước đó, sáng 16/9, bà Bé vừa mở cửa để bán hàng thì bị ông Nguyễn Viết Hùng (45 tuổi, ngụ xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) tưới xăng lên người rồi ôm chặt, châm lửa đốt.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Minh Lộc

Loading...

Sự việc khiến 4 người bị bỏng, trong đó bà Bé và ông Hùng nguy kịch. Con gái và mẹ đẻ của bà Bé cũng bị bỏng nặng, hiện vẫn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông.

Theo anh Bình (em trai nạn nhân), trước khi xảy ra vụ việc, chị gái đã gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo ông Hùng có hành vi tra tấn, hiếp dâm, đổ xăng lên người dọa giết.

 

Theo: Thu Hương

Khoe365.vn

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here