Đắk Nông: Người dân đuổi bắt hai người đàn ông nghi dùng thuốc mê cướp tài sản

0
246

 

 Sau khi mang tiền vào đổi, hai người đàn ông phóng xe máy bỏ chạy mang theo số tiền của người chủ quán. Phát hiện sự việc, người phụ nữ này hô hoán người dân xung quanh, truy đuổi bắt giữ hai người đàn ông trên.

Ngày 27/2, Công an xã Đắk Ngo (huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông) cho biết, đã phối hợp với công an huyện Tuy Đức bắt giữ hai người đàn ông có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hiện hai người đàn ông này đang được tạm giữ tại Công an huyện để điều tra, làm rõ hành vi trên.

Theo thông tin ban đầu, sáng 27/3 ông Trần Đăng Sơn (1962, trú tại TP.HCM) và ông Nguyễn Kim Sử (SN 1950, trú tại TP.HCM) vào cửa hàng chị Võ Thị Mỹ Nhiên (bon Phi Lơ Te 1, xã Đắk Ngo) mua một lốc sữa tươi và đổi 2 triệu (gồm toàn bộ tiền 50.000 đồng) thành tiền 500.000 đồng. Sau khi đổi xong, hai người này phát hiện một tờ 500.000 đồng bị rách mép nên yêu cầu đổi lại.

Một trong hai người đàn ông nghi dùng thuốc mê cướp tài sản

Tuy nhiên, trong lúc mang bọc tiền trong người ra đất để tìm kiếm mảnh tiền bị rách, thì hai người đàn ông này đã cầm một số tiền khoảng 20 triệu rồi lên xe bỏ đi.

Loading...

Một lúc sau, phát hiện tiền của mình bị lấy mất, chị Nhiên mới truy hô người dân xung quanh đuổi theo để lấy lại tiền. Thấy bị truy đuổi hai người đàn ông này liền phóng xe bỏ chạy, đến ngã 3 Đông Dương (cách cửa hàng tạp hóa 5km) thì bị lực lượng chức năng chặn bắt.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường

Khai nhận với lực lượng chức năng, hai người đàn ông này thừa nhận có lượm số tiền này ở trên đất trong lúc chủ quán mang ra kiểm tra lại, đồng thời quyết định trả lại số tiền trên. Tuy nhiên người dân không đồng ý vì cho rằng hai người này sử dụng thuốc mê để chiếm đoạt tài sản nên công an huyện Tuy Đức đã tạm giữ để điều tra làm rõ vụ việc.

 

Theo: Dương Phong

Báo Dân Trí

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here