Đắk Nông: Dùng súng tự chế săn gà rừng, một người trúng đạn tử vong

0
2237

 

 Trong lúc đi săn gà rừng, anh Q. quay ngược khẩu súng, cầm đầu nòng và dùng báng súng gạt cây cỏ để mở lối đi. Không may, anh bị vấp phải rãnh nước, té xuống và bị súng cướp cò, nổ đạn.

Ngày 22/4, ông Nguyễn Hồng Phong, Chủ tịch UBND xã Nâm N’Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông xác nhận với báo Công an TP.HCM, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn khi sử dụng súng săn làm một người tử vong.

Dùng súng tự chế săn gà rừng, một người trúng đạn tử vong. (Ảnh minh họa).

Cụ thể, theo báo Đắk Nông, tối 21/4, anh N.T.Q. (33 tuổi, trú tại xã Nâm N’Jang) đi săn gà rừng trong rẫy cùng một người bạn. Do trời tối, anh Q. đã quay ngược súng, cầm đầu nòng và dùng báng súng gạt cây cỏ để mở lối đi.

Khi đang đi, anh Q. vấp phải rãnh nước, trơn trượt nên bị té xuống và nòng súng đã đâm thẳng vào giữa vùng bụng và ngực, sau đó, súng cướp cò và nổ đạn. Loại súng anh Q. dùng để đi săn là súng kíp tự chế, bắn đạn hoa cải.

Loading...

Sau đó, anh Q. được đưa vào bệnh viện Đa khoa huyện Đắk Song để cấp cứu. Do vết thương quá nặng nên nạn nhân tiếp tục được chuyển lên bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông để cấp cứu. Trên đường đi, anh Q. đã không qua khỏi.

Theo báo Công an TP.HCM, sáng 22/4, trung tâm Pháp y tỉnh Đắk Nông và cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân để gia đình lo hậu sự.

 

Theo: Người Đưa Tin

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here