Đắk Nông đề nghị chưa đưa người Trung Quốc làm việc lại

0
124

 

Ban Quản lý Dự án Nhà máy Alumin Nhân Cơ đề nghị tạm thời chưa đưa chuyên gia Trung Quốc trở lại làm việc do dịch bệnh do virus corona.

Ngày 31/1/2020, trong buổi làm việc với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông (CDC), Công ty Nhôm Đắk Nông cho biết, hiện đơn vị có 12 người là chuyên gia và nhân viên người Trung Quốc (thành viên của Tập đoàn Challieco, ở lại để thực hiện việc thanh quyết toán kinh phí xây dựng nhà máy Alumin Nhân Cơ) đã trở về nước.

Nhà máy Alumin Nhân Cơ – Đắk Nông.

Theo như những năm trước đây, sau dịp Tết khoảng gần 1 địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a, số chuyên gia này sẽ trở lại Việt Nam và làm việc tại Ban Quản lý Dự án Nhà máy Alumin Nhân Cơ.

Tuy nhiên, do dịch bệnh virus corona gây ra đang diễn biến phức tạp và chưa được kiểm soát nên Ban Quản lý Dự án Nhà máy Alumin Nhân Cơ cũng đã trao đổi với lãnh đạo Tập đoàn Challieco tạm thời chưa cử nhân viên quay trở lại Việt Nam.

Loading...

Ngoài ra, Công ty Nhôm Đắk Nông cũng thiết lập đường dây nóng, thành lập tổ liên lạc thường xuyên phối hợp trao đổi thông tin về dịch bệnh với cơ quan y tế địa phương; tổ chức hướng dẫn phòng chống dịch bệnh virus corona cho tất cả cán bộ, nhân viên, công nhân và người lao động trong công ty.

 

Theo: Ngọc Văn

Báo Đất Việt

Bình luận của bạn

nhận xét