Đắk Nông: Đề nghị bổ nhiệm “thần tốc” phó giám đốc sở trái quy định

0
361

 

 Mặc dù chưa đủ tiêu chuẩn theo quy định nhưng một phó chánh thanh tra đã được bổ nhiệm chánh thanh tra sở. Sau đó 40 ngày, vị này tiếp tục được đề nghị bổ nhiệm Phó giám đốc sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Nông.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông vừa thi hành quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Phạm Ngọc Danh, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Đắk Nông.

Trụ sở Sở KH-CN tỉnh Đắk Nông

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông, ông Danh vi phạm quy định trong công tác phát triển Đảng và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ cơ quan, làm ảnh hưởng đến vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, việc quản lý điều hành của cơ quan và uy tín cá nhân, gây dư luận không tốt trong cơ quan và tổ chức Đảng.

Theo kết luận kiểm tra, từ địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 1-2013 đến địa chỉ liên kết bet365_ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_bet365 chau a 6-2017, với trách nhiệm là Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở, ông Danh cùng với Chi ủy Chi bộ, tập thể Sở KH-CN thực hiện bổ nhiệm 15 trường hợp chưa đạt tiêu chuẩn về trình độ lý luận chính trị theo quy định tiêu chuẩn chức danh cán bộ.

Loading...

Trong đó có trường hợp bổ nhiệm Phó chánh thanh tra sở giữ chức Chánh tranh tra sở thiếu tiêu chuẩn. Sau đó 40 ngày lại tiếp tục đề nghị bổ nhiệm vị này giữ chức Phó giám đốc sở khi chưa đạt tiêu chuẩn chức danh cán bộ theo quy định.

Theo tìm hiểu của phóng viên, vị Phó chánh thanh tra được bổ nhiệm và đề nghị bộ nhiệm “thần tốc” là bà Phùng Thị Vân (36 tuổi).

Tuy nhiên, ngày 12-6, UBND tỉnh Đắk Nông điều động ông Nguyễn Viết Thuật (Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Đắk Nông) về làm Phó Giám đốc Sở KH-CN tỉnh Đắk Nông thì sở này đã rút lại việc đề xuất bổ nhiệm bà Phùng Thị Vân.

 

Theo: Cao Nguyên

Báo Người Lao Động

 

 

Bình luận của bạn

nhận xét

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here