Đắk Nông: Công an vào cuộc vụ chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế

0
49

 

Theo tài xế thì khi có ý kiến về lời nói khó nghe của Chánh văn phòng Huyện ủy thì ông này bị đánh từ trên xe tới lúc về cơ quan.

Ngày 22-10, ông K’Bốt, Bí thư Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông) cho biết cơ quan công an huyện đang làm rõ việc chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế.

Sự việc xảy ra vào ngày 17-10, ông Hoàng Tuấn Khang, Chánh Văn phòng Huyện ủy Tuy Đức, đã đánh anh Thủy (một tài xế của cơ quan) khiến anh này phải nhập viện.

Công an vào cuộc vụ chánh văn phòng Huyện ủy đánh tài xế - ảnh 1

Ông Thủy phải nhâp viện sau khi bị đánh bầm tím

“Hiện vụ việc đang được Ủy ban Kiểm tra vào cuộc để làm rõ. Ông Khang có mâu thuẫn với tài xế nên dẫn đến sự việc…

Loading...

Bên cạnh đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy cũng vào cuộc để làm rõ xử lý về mặt Đảng đối với ông Khang vì làm ảnh hưởng đến uy tín của Huyện ủy” – ông K’bốt nói.

Tài xế Thủy kể hôm 17-10 ông chở lãnh đạo Huyện ủy (trong đó có ông Khang) xuống địa bàn làm việc. Tối cùng ngày, trên đường về lại cơ quan, ông Khang đã có những lời nói khó nghe.

Sau đó, ông Thủy đã có ý kiến về những lời nói của ông Khang dẫn đến hai bên xảy ra cãi nhau rồi ông Khang đánh vào mặt lái xe Thủy một cái. Lúc về đến cơ quan, ông Khang tiếp tục đánh vào mặt và dùng cây cột mùng vụt tiếp dẫn đến việc ông Thủy vào viện điều trị.

Chúng tôi đã liên lạc ông Khang để tìm hiểu vấn đề, tuy nhiên ông không bắt máy.

 

Theo báo Pháp Luật TP HCM

Bình luận của bạn

nhận xét