Đắk Nông: Có kết quả xét nghiệm 2 mẹ con từ Trung Quốc trở về bị ho, sốt

0
191

 

Sở Y tế tỉnh Đắk Nông đã nhận được thông báo kết quả xét nghiệm của Viện Pasteur TP HCM về 3 trường hợp nghi nhiễm virus Corona, trong đó có 2 mẹ con từ Trung Quốc trở về.

Sáng 6-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đắk Nông cho biết vừa có kết quả xét nghiệm 3 trường hợp nghi nhiễm virus Corona chủng mới. Theo đó, cả 3 trường hợp được cách ly theo dõi trên địa bàn tỉnh Đắk Nông đều có kết quả âm tính với virus Corona chủng mới (nCoV).

Có kết quả xét nghiệm 2 mẹ con từ Trung Quốc trở về bị ho, sốt - Ảnh 1.

Khu vực cách ly điều trị tại Trung tâm y tế huyện Đắk R’Lấp. Ảnh B.Đ.N

Trước đó, ngày 3-2, Trung tâm Y tế huyện Đắk R’Lấp tiếp nhận 1 trường hợp là anh N.T.H (SN 1990, ngụ huyện Đắk R’Lấp). Vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, anh H có về quê tại tỉnh Thanh Hóa và đến mùng 6 Tết về nhà tại huyện Đắk R’Lấp. Sau đó, anh H có biểu hiện ho, sốt nên Trung tâm Y tế huyện Đắk R’Lấp đã tiến hành cách ly điều trị theo quy định.

Tiếp đó, ngày 4-2, Trung tâm Y tế huyện Đắk G’Long cũng tiếp nhận 2 trường hợp là chị T.T.Đ (SN 1995) và cháu L.T.C (SN 2017, con chị Đ). Trước đó, 2 mẹ con chị Đ đi từ Trung Quốc về thăm gia đình ở huyện Đắk G’Long thì có những biểu hiện ho, sốt, khó thở nên được cách ly điều trị và lấy mẫu xét nghiệm.

 

Theo: Cao Nguyên

Báo Người Lao Động

Bình luận của bạn

nhận xét

Loading...